“สันธนะ”เผยชื่อ3นายพลคู่ขัดแย้งมีผบ.ตร.,วิระชัย,สุรเชษฐ์

“สันธนะ”เผยชื่อ3นายพลคู่ขัดแย้งมีผบ.ตร.,วิระชัย,สุรเชษฐ์

พ.ต.ท.สันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตรองผู้กำกับการตำรวจสันติบาล ในฐานะประธานที่ปรึกษาตลาดใหม่ดอนเมือง ได้ส่งตัวแทน ยื่นหนังสือถึง พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ

หนังสือดังกล่าวมีข้อความ ดังนี้

เรื่อง ขอแจ้งเตือนการปฏิบัติหน้าที่และคำสั่งสนธิกำลังพลและอาวุธของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากในปัจจุบัน ได้มีสถานการณ์ความรุนแรงอันเกินกว่าเหตุในการดำเนินการใดๆ โดยอ้างว่าเป็นการปฏิบัติตามหน้าที่ของนายพลตำรวจ จำนวน 3 นาย ซึ่งมีความขัดแย้งส่วนตัวโดยตรงกับ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.,พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. และ พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบช.ทท. นอกจากนี้ปฏิบัติการดังกล่าวยังส่งผลกระทบต่อบุพการีและครอบครัวของตนเองโดยตรง อันไม่สามารถยินยอมได้อีกต่อไป

ดังนั้น จึงมีความจำเป็นต้องใช้กระบวนการยุติธรรมตามกฎหมาย ดำเนินการกับทั้ง 3 นาย นับแต่นี้เป็นต้นไป ทั้งนี้หากมีการแจ้งความร้องทุกข์ให้ดำเนินคดีอาญากับตนเอง อันเป็นเหตุให้พนักงานสอบสวนคดีใดก็ตาม มีความจำเป็นต้องขอศาลยุติธรรมเพื่อขออนุมัติหมายจับติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีนั้น ยืนยันว่าตนเอง ไม่เคยคิดหลบหนีและพร้อมมอบตัวต่อสู้คดี และขอใช้ที่อยู่ เลขที่ 412/248 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กทม. เป็นสถานที่รับส่งเอกสารจนกว่าจะเสร็จสิ้นคดีความและท่านสามารถติดต่อตนเองได้ตลอดเวลาทางโทรศัพท์มือถือหมายเลข 0818607181

คลิป– NationTV22 , thairath

ขอบคุณข่าวที่มา : innnews

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว