ชนแล้วหนี หนุ่มควบ จยย. กลับบ้าน ถูกกระบะชน ดับคาที่

ชนแล้วหนี หนุ่มควบ จยย. กลับบ้าน ถูกกระบะชน ดับคาที่

ชนแล้วหนี

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 15 พ.ค.61 ร.ต.อ.พันธ์พัฒน์ เศษบุปผา ร้อยเวร สภ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุ รถกระบะชนรถจยย.มีผู้เสียชีวิต ที่บริเวณถนนเลียบคลองหม่อมแช่ม วัดบึงราษสวาย หมู่ 4 ต.ขุนศรี อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 ช่องจราจร รถวิ่งสวนทางกัน มาจากวัดบึงราษสวายมุ่งหน้าวัดสโมสร อ.ไทรน้อย พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่ข้างทาง สวมเสื้อแขนยาวลายสก็อตสีน้ำเงิน สวมกางเกงยีนส์ขายาว มีบาดแผลฉีกขาดบริเวณใบหน้า ปากฉีก ศีรษะแตก คอหัก ซี่โครงหัก เป็นผู้ขับขี่รถ จยย.

ทราบชื่อคือ นายชาคริต วันจันทร์ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 477 ซอยพระรามที่ 2 ซอย25 แขวงบางมด เขตจอมทอง กทม.  ห่างกันประมาณ 10 เมตร  พบ รถจยย.ยี่ห้อฮอนด้า  ไม่ทราบรุ่น ไม่ทราบสี ทะเบียน ถกค816 ไม่ทราบหมวดจังหวัด  ตกอยู่ในป่าหญ้าข้างทาง สภาพพังยับทั้งคัน จนไม่สามารถระบุข้อมูลได้ ในที่เกิดเหตุพบตราโตโยต้าตกอยู่

จากการสอบถามพยานผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า มีกลุ่มนักปั่นจักรยานเดินมาบอกว่า ให้ตนมาดูมีคนถูกรถชนแล้วหลบหนี ทราบว่า เป็นรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า สี่ประตู สีดำ จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังรวบรวมหลักฐานรถกระบะคู่กรณี เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดี ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้มอบร่างให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์ รังสิต เพื่อชันสูตรอย่างละเอียด

ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ