ตำรวจบุกยึดรถหรูแก๊งเมจิกสกิน ขอให้หยุดกิน Lyn

ตำรวจบุกยึดรถหรูแก๊ง เมจิกสกิน ขอให้หยุดกิน Lyn

เมจิกสกิน

พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. นำกำลังตำรวจ และสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย. เข้ายึดรถยนต์พอร์ช ป้ายแดงที่จอดไว้ในลานจอดรถสถานบันเทิง อาบ อบ นวด แห่งหนึ่ง ย่านถนนอรุณอัมรินทร์ หลังตำรวจ สน.บางยี่ขัน ได้รับแจ้งจากผู้ดูแลลานจอดรถสถานบริการแห่งหนึ่ง ว่าพบรถยนต์ต้องสงสัยมาจอดทิ้งไว้ ตั้งแต่กลางดึกเมื่อคืนนี้ เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบเบื้องต้น พบว่าเป็นรถสวมป้ายทะเบียนปลอม เนื่องจากพบเอกสารสำเนาคู่มือรถเป็นรถยนต์ทะเบียนขาว หมายเลข 5 กฉ-6095 กทม. ระบุชื่อผู้ครอบครอง คือนายอภิวัส พงศ์พัฒนะนุกุล

ทางด้าน พล.ต.อ.วิระชัย ระบุ ว่า นายอภิวัส ผู้ครอบครองรถคันนี้ เป็น 1 ใน 7 คน ที่ถูกออกหมายเรียกในคดีเมจิกสกินและยังไม่ได้เข้าพบพนักงานสอบสวนตามหมายเรียก จากการตรวจค้นรถพบเอกสารหลักฐาน สมุดบัญชีธนาคาร แผนการตลาด ตัวอย่างสินค้า และจากการตรวจสอบพบว่ารถคันนี้เป็น 1 ใน รถทั้งหมด 30 คัน ของนางวรรณภา และ นายกรณ์ พวงสน เจ้าของบริษัทเมจิกสกิน ที่เจ้าหน้าที่ได้มีการเปิดเผยข้อมูลเมื่อวานที่ผ่านมา จนทำให้ผู้ครอบครองรถนำรถมาจอดทิ้งไว้เนื่องจากกลัวความผิด

ส่วนบุคคลใดจะเป็นผู้นำรถคันนี้มาจอดทิ้งไว้ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิด และรอกองพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบก่อนขยายผลดำเนินคดีต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 17-05-2018 1:17:52 โพสต์โดย : Pudtipong Tossapan คนดู อ่าน 44 คน คน