หนีไม่รอด โจรขโมยถังแก๊สจนมุม สารภาพเงินไม่พอใช้

หนีไม่รอด โจรขโมยถังแก๊สจนมุม สารภาพเงินไม่พอใช้

หนีไม่รอด

สืบเนื่องจากที่พ่อค้าแม่ค้าหลายคนในเขตพื้นที่เมืองสิงห์บุรี ได้มาแจ้งความในกรณีที่ถังแก๊สภายในร้านค้าถูกโจรขโมยไปอย่างต่อเนื่องหลายร้านนั้น พ.ต.อ.เมธาพงษ์ บุญศรี ผกก.สภ.เมืองสิงห์บุรี และ พ.ต.ท.จารุวัฒน์ สรรพอุดม รอง ผกก.สส.ฯ ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน สภ.เมืองสิงห์บุรี สืบหาตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็วที่สุด

จนกระทั่งวันนี้ (วันที่ 16 พ.ค. 61) เวลา 19.00 น. ชุดสืบสวน สภ.เมืองสิงห์บุรี ได้ควบคุมผู้ต้องสงสัยทราบชื่อ นายนพดล  อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19/1 หมู่ 4 ต.ต้นโพธิ์ อ.เมือง จ.สิงห์บุรี ได้ที่บริเวณ ถ.วิไลจิตต์ (ข้างวัดพรหมสาคร) ต.บางพุทรา อ.เมือง จ.สิงห์บุรี ขณะที่ นายนพดล  กำลังขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าดรีม สีเปลือกมังคุด หมายเลขทะเบียน กนร ยะลา 778 จึงแสดงตนเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมทั้งเชิญตัวมาสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองสิงห์บุรี จ.สิงห์บุรี

จากการสอบสวน นายนพดล ได้ยอมรับว่า ได้เสพยาบ้ามาก่อน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการตรวจสารเสพติดในปัสสาวะ เบื้องต้นพบว่า มีสารเสพติดในร่างกาย เมื่อทำการสอบสวน นายนพดล ได้ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ขโมยชุดคอมพิวเตอร์จากกองสาธารณสุข สำนักงานเทศบาลเมืองสิงห์บุรี จำนวน 2 ครั้ง และยังขโมยถังแก๊สบ้านเรือนบริเวณแถววิทยาลัยเทคนิคสิงห์บุรี ร้านวัชรินทร์หมูทุบ และร้านเจ๊จูชาวใต้ อีกด้วย

เมื่อสอบถามว่า เอาไปขายได้ถังละเท่าไหร่ นายนพดล ตอบว่า ได้ราคาถังละ 700 บาท นายนพดล บอกว่าที่ต้องทำแบบนี้เพราะว่ามีลูก 2 คน ค่าใช้จ่ายไม่พอ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปค้นของกลางที่บ้าน พบคอมพิวเตอร์จำนวน 2 ชุด ที่ขโมยมาจากกองสาธารณสุข สำนักงานเทศบาลเมืองสิงห์บุรี

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ให้เจ้าทุกข์ที่เคยแจ้งความไว้มาชี้ตัว แล้วควบคุมตัว นายนพดล ส่งตัวให้ ร.ต.ท.ณัฐธเนศ อัครดำรงค์กุล พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสิงห์บุรี ดำเนินคดีต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ