วัยรุ่นขอนแก่นดวลปืนหน้าร้านผัดไทยดับ1ศพ

วัยรุ่นขอนแก่นดวลปืนหน้าร้านผัดไทยดับ1ศพ

วัยรุ่นดวลปืนกันหน้าร้านผัดไทยในขอนแก่น ทำให้หนุ่มอายุ19เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ คู่อริถูกยิงบาดเจ็บ ตร.เร่งตามล่า

วันนี้(18พ.ค.61)ตำรวจภูธรบ้านเป็ด จังหวัดขอนแก่น เข้าตรวจสอบเหตุยิงกัน บริเวณหน้าร้านขายผัดไทย ริมถนนสายบ้านกอก-มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เมื่อเวลา 22.40 น. ที่ผ่านมา ในที่เกิดเหตุพบศพ นาย คมเพชร  นาคแว่นอายุ 19 ปี ถูกยิงด้วยปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่ บริเวณจมูก และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นหญิงอีก 1 คน ถูกลูกกระสุนปืนเฉียดเข้าที่บริเวณแขน ถูกส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลขอนแก่น ในที่เกิดเหตุยังพบ ปืนลูกโม่ตกอยู่ 1 กระบอก ตำรวจได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

ผู้เห็นเหตุการณ์  เล่าว่า ขณะเกิดเหตุ เห็นผู้เสียชีวิตขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาจอดที่หน้าร้านผัดไทย  เพื่อสั่งผัดไทยไปรับประทาน จากนั้นมีรถจักรยานยนต์ 2 คัน เป็นผู้ชาย 2 คน และผู้หญิง 1 คน ได้ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาจอดข้างรถผู้เสียชีวิต พร้อมถือปืนลงมาพูดจาข่มขู่  ผู้เสียชีวิตจึงนำปืนออกมายิงใส่อีกฝ่ายก่อน คู่อริจึงยิงปืนสวนกลับ

นายคมเพชร จึงพยายามจะวิ่งหนี แต่ไปได้ไม่ไกลก็ถูงยิง จนล้มลงไปนอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน  ส่วนคู่กรณีก็ถูกยิงบาดเจ็บด้วยเช่นกัน แต่หลังเกิดเหตุเพื่อนก็ได้ช่วยพากันหลบหนีไป

ด้าน พ.ต.อ. ภาคภูมิ  พิศมัย  ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านเป็ด ได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่เร่งหาเบาะแสคู่กรณีที่ก่อเหตุแล้ว  โดยได้ไปไล่ตรวจเช็คตามคลินิคต่างๆ เพราะคาดว่าคู่อริที่ถูกยิงบาดเจ็บ น่าจะไปรักษาตัวที่ไหนสักแห่ง

ขอบคุณข้อมูลจาก : tnnthailand

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ