ไม่ใช่ของของเรา! สาวแจ้งตำรวจ พบลอตเตอรี่ถูกรางวัลที่ 1 ติดมากับธนบัตร

ไม่ใช่ของของเรา! สาวแจ้งตำรวจ พบลอตเตอรี่ถูกรางวัลที่ 1 ติดมากับธนบัตร

ลอตเตอรี่ถูกรางวัลที่ 1

สาวซื่อสัตย์พบลอตเตอรี่ติดมากับธนบัตร 3 ใบ มึหนึ่งใบถูกรางวัลที่หนึ่ง ด้วยความบริสุทธิ์ใจเข้าลงบันทึกประจำวัน เพื่อส่งคืนเจ้าของ

เมื่อเวลา 22.00 น. (18 พ.ค. 61) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในเพจเฟซบุ๊กชื่อ ทนายพร เพชรนก ได้โพสต์ข้อความระบุว่า…

โดยนายสีเภา เพชรนก ทนายความ ซึ่งมีสำนักงานอยู่ที่ภายในเขต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เล่าว่า เมื่อวันที่ 17 พ.ค. 61 เวลาประมาณ 17.00 น. น.ส.ริญญาภัทร์ ดีมาก หรือ เอช ได้เข้ามาปรึกษาว่า เมื่อวันที่ 15 พ.ค. ที่ผ่านมา ได้ไปสมัครงานเพื่อรับเลี้ยงเด็กที่สถานที่แห่งหนึ่งย่านพระราม 9 กทม.

จากนั้นผู้ที่จะรับเข้าทำงานได้ให้เงินซึ่งเป็นธนบัตรมาจำนวนหนึ่ง เพื่อจ่ายค่ารถแท็กซี่ ขณะนั่งรถกลับบ้านพัก กระทั่งมาทราบว่ามีลอตเตอรี่ติดมาด้วยก็ตอนที่ควักเงินจ่ายค่ารถแท็กซี่ จึงพบว่ามีลอตเตอรี่จำนวน 3 ฉบับ เนื่องจากความไม่สบายใจจึงได้ถ่ายภาพแล้วส่งกลับไปยังผู้เป็นเจ้าของให้ทราบว่ามีลอตเตอรี่จำนวน 3 ฉบับติดมากับตนเองเพื่อขอให้รับคืน

ต่อมาเมื่อวันที่ 16 พ.ค. 61 ได้ทราบว่ามีลอตเตอรี่ จำนวน 1 ฉบับ ถูกรางวัลที่ 1 เป็นเงินมูลค่า 6 ล้านบาท น.ส.ริญญาภัทร์ จึงมาขอคำปรึกษา เพื่อความบริสุทธิ์ใจจึงได้ไปลงบันทึกประจำวันกับพนักงานสอบสวน สภ.คูคต และส่งมอบลอตเตอรี่ให้กับผู้เป็นเจ้าของเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 19-05-2018 10:11:45 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 240 คน คน