ฝากขัง ”ครอบครัวหัวร้อน”ผัดที่ 2 เจ้าตัวโพสต์เพลงให้กำลังใจตัวเอง

ฝากขัง “ครอบครัวหัวร้อน” ผัดที่ 2 เจ้าตัวโพสต์เพลงให้กำลังใจตัวเอง

ครอบครัวหัวร้อน

ร.ต.อ.นิธินันท์ ศรีรุด รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.มาบตาพุด จ.ระยอง ร้อยเวรเจ้าของคดี “ครอบครัวหัวร้อน “สามีภรรยาชี้หน้าด่าทอ และลูกชายทำร้ายเจ้าหน้าที่ ตำรวจ 

เปิดเผยสำนักข่าวไอ.เอ็น.เอ็น. ว่า ความคืบหน้าของคดีนั้น ทางพนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานต่างๆ และสอบพยานเพิ่มเติม รวมไปถึงการค้นประวัติเก่าของผู้ต้องหา เพื่อใช้ประกอบในชั้นศาล ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะไปขออำนาจศาลแขวงจังหวัดระยอง เพื่อผัดฟ้องฝากขังได้ครั้งละ 6 วัน รวม 5 ครั้ง โดยได้นำผู้ต้องไปผัดฟ้องฝากขัง ครั้งแรกเมื่อวันที่ 13 พ.ค. และจะครบในวันที่ 19 พ.ค. ทางเจ้าหน้าที่จะไปขอผัดฟ้องฝากขังครั้งที่ 2 ต่อไป จนครบ 5 ครั้ง ซึ่งจะใช้เวลาทั้งสิ้น 30 วัน นับตั้งแต่วันที่แจ้งข้อกล่าวหา ในวันที่ 11 พ.ค. ซึ่งเมื่อรวบรวบพยานและหลักฐานเรียบร้อยแล้ว จะนำเสนอทาง ผกก.สภ.มาบตาพุด ให้ยื่นเรื่องต่ออัยการ เพื่อส่งฟ้องต่อไป

ผู้สื่อข่าวได้เข้าไปตรวจสอบเฟซบุ๊กของ N’ploy Hathairat ของผู้เป็นแม่ ยังคงโพสต์ตามปกติ แต่จะเป็นการโพสต์เพลง ที่ให้กำลังใจตนเอง ขณะเดียวกัน ยังมีคนเข้าไปแสดงความเห็นในเชิงด่าทอ  ซึ่งเจ้าของเฟซบุ๊กก็ไม่ได้เข้าไปตอบโต้แต่อย่างใด ล่าสุดได้โพสต์เพลง “อย่าหยุดยั้ง” ของ วง หิน เหล็ก ไฟ” พร้อมเขียนข้อความว่า สู้ๆนะ #อย่ายอมแพ้นะ

ที่มา : sanookinnnews

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 19-05-2018 11:21:54 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 609 คน คน