นักร้องสาวแจงแล้ว !! หลังเจอวิจารณ์หนัก ไม่ได้ใส่กางเกงในขึ้นร้องเพลง แถมท้าให้มาดู

นักร้องสาวแจงแล้ว !! หลังเจอวิจารณ์หนัก ไม่ได้ใส่กางเกงในขึ้นร้องเพลง แถมท้าให้มาดู

จากกรณีที่มีการแชร์คลิปวิดีโอของนักร้องสาวหมอลำคนหนึ่ง ขึ้นร้องเพลงบนเวที โดยระบุว่า นักร้องสาวคนดังกล่าวลืมใส่กางเกงใน ทำให้เห็นของสงวน ก่อนที่คลิปดังกล่าวจะถูกแชร์ออกไปอย่างรวดเร็วและกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง

นักร้องสาวแจงแล้ว !! หลังเจอวิจารณ์หนัก ไม่ได้ใส่กางเกงในขึ้นร้องเพลง แถมท้าให้มาดู จากกรณีที่มีการแชร์คลิปวิดีโอของนักร้องสาวหมอลำคนหนึ่ง ขึ้นร้องเพลงบนเวที โดยระบุว่า นักร้องสาวคนดังกล่าวลืมใส่กางเกงใน ทำให้เห็นของสงวน

ดูคลิปข่าว >> นักร้องสาวแจงแล้ว !! หลังเจอวิจารณ์หนัก ไม่ได้ใส่กางเกงในขึ้นร้องเพลง <<

ความลืบหน้าล่าสุดวันที่ 23 พ.ค. ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปทางผู้จัดงานวันเกษตรปราจีนบุรี ประจำปี 2561 ระหว่างวันที่ 11-27 พ.ค. ได้รับการเปิดเผยว่า ในคลิปดังกล่าวเป็นการแสดงคอนเสิร์ตของวงสโตนเฮด สระบุรี ช่วงค่ำวันที่ 15 พ.ค. ที่ผ่านมา และนักร้องสาวในคลิป คือ จิน สโตนเฮด นักร้องนำของวง น่าจะถูกถ่ายโดยผู้มาชมการแสดงคอนเสิร์ต บริเวณหน้าศาลากลางหลังเก่าปราจีนบุรี ซึ่งตอนนี้ทราบแล้วว่า มีคลิปนี้ระบาดอย่างหนัก และกำลังรู้สึกเครียดกับกระแสแพร่สะพัดในแง่ลบ โดยยืนยันว่า วันนั้นไม่ได้ลืมใส่หกางเกงในตามที่ถูกให้ร้าย และเตรียมตัวแจ้งความเพื่อให้ตำรวจช่วยหาตัวมือถ่ายคลิปและนำไปเผยแพร่มารับโทษตามกฎหมาย

ชุดที่ “จิน สโตนเฮด” นักร้องสาวใส่ขึ้นร้องเพลง

ขณะที่ “จิน สโตนเฮด” ได้ออกมายืนยันว่า ในการแสดงคอนเสิร์ตดังกล่าว ตนนุ่งชุดที่มีกางเกงซับในแบบเลื่อมและมิดชิด แต่ด้วยอาจเป็นเพราะแสงไฟมีเงาตกกระทบ ทำให้ถูกมโนไปต่างๆ นานา มโนกันแรงเกินไป เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น เป็นอีกหนึ่งเคสที่แสดงให้เห็นว่า สื่อโซเชียลมีทั้งประโยชน์ และโทษ ในกรณีนี้ใช้ในทางที่ไม่ถูกไม่ควร ทำให้สังคมเกิดการเข้าใจผิด ทำให้ตนเสื่อมเสีย ทำให้คนในครอบครัวถูกมองไม่ดีไปด้วย

“ขอชี้แจงเรื่องชุดตามที่เป็นกระแสในโซเชียลตอนนี้ จะบอกว่าชุดของจินเป็นชุดที่ติดกัน ด้านในมีกางสีชมพู เป็นผ้าเกล็ดออกเลื่อมๆ จะบอกว่า ตั้งแต่มีคนเผยแพร่คลิปออกไปทางเรารู้สึกเครียด และรู้สึกเสียใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และกำลังรวบรวมหลักฐาน กำลังตามหาคนที่เผยแพร่ออกไป ต้นตอคนที่เผยแพร่ และอยากฝากถึงผู้ที่เสพข่าว ขอให้เสพข่าวอย่างมีสติ ถ้าใครไม่เชื่อไปพิสูจน์กันได้นะคะ ที่งานวันเกษตรปราจีนบุรี วันที่ 24 พ.ค.นี้ พวกเราวงสโตนเฮดมีคิวแสดงคอนเสิร์ตอีกวัน และจินก็จะเอาชุดนี้ไปด้วย”

ด้านนายวิทยา ดาราไทย ผู้จัดงาน กล่าวว่า ข่าวเกี่ยวกับนักร้องนําในวงสโตนเฮด เป็นเรื่องมโนภาพ ซึ่งทางผู้จัดงานได้สอบถามไปยังวงที่ทําการแสดงวันนั้น ก้ได้รับการยืนยันว่านักร้องที่ร้องไม่ได้ใส่ชุดโป๊หรือลืมใส่กางเกงในขึ้นร้องเพลง นักร้องใส่ชุดปกติดี แต่ชุดอาจจะดูสั้นหน่อยเพราะเป็นกระโปรงสั้นและใส่กางเกงซับใน พอเวลาอยู่บนเวทีโดนไฟแสงสีบนเวทีแล้วเป็นเงาดําๆ ก็เลยดูอาจจะโป๊หรือเหมือนไม่ใส่กางเกงใน ซึ่งวันนั้นตลอดการแสดงก็มีผู้ชมและนักการเมืองหลายท่านชมอยู่ ถ้าเป็นอย่างที่เป็นข่าวผู้ชมหรือแขกผู้ใหญ่ก็ต้องติติงหรือว่ากล่าวตักเตือนแล้ว ส่วนนักร้องนําที่เป็นข่าวอย่างแรงก็ออกมาชี้แจงว่าได้เห็นภาพเคลื่อนไหวบนเวทีแล้ว ก็ไม่อยากคิดอะไรมาก เพราตนเองก็ใส่ชุดนี้ขึ้นร้องเพลงประจําก็ไม่เห็นเป็นไร คนถ่ายภาพวันนั้นอาจจะใช้กล้องไม่ดีถ่ายก็ได้ภาพเลยออกมาไม่สวย ทําให้ภาพเหมือนกับโป๊เวลาโดนไฟแสงสีบนเวที

ที่มา  khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , คลิปดารา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 24-05-2018 2:24:07 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 1,594 คน คน