สุดเศร้า ลุงแก่ออกหาปลาเพียงลำพัง เกิดหน้ามืด หน้าทิ่ม จมน้ำดับ

สุดเศร้า ลุงแก่ออกหาปลาเพียงลำพัง เกิดหน้ามืด หน้าทิ่ม จมน้ำดับ

จมน้ำดับ

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม ร.ต.อ.ชาติตระการ พิมพ์พรม รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมือง จ.อุบลราชธานีรับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบคนจมน้ำในสภาพศพศรีษะจมลงไปในน้ำ เหลือเพียงส่วนขาอยู่บนเรือ เหตุเกิดที่บริเวณริมฝั่งแม่น้ำมูลบ้านกุดลาด ต.กุดลาด อ.เมือง จ.อุบลราชธานี จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยนายแพทย์ ศักดิ์สิทธิ์ บุญลักษณ์ แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์อุบลราชธานี

โดยในที่เกิดเหตุ ได้มีเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยคุณธรรม 1669  ได้ช่วยกันนำร่างของผู้จมน้ำขึ้นมาไว้ที่บนเรือหาปลาบริเวณริมฝั่งแม่น้ำมูล ก่อนหน้านี้แล้ว ทราบชื่อผู้เสียชีวิตภายหลังคือ นายสนอง ก้อนคำดี อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 68 หมู่ที่ 5 ต.ท่าช้าง อ.สว่างวีระวงศ์ จ.อุบลราชธานี ซึ่งจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ และถูกทำร้ายตามร่างกายแต่อย่างใด โดยมี ภรรยาของผู้ตาย พร้อมลูก กอดศพร่ำไห้อยู่ข้างๆ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น.  วันที่ 23 พฤษภาคม ที่ผ่านมา นายสนอง ผู้ตายได้ออกจากบ้านนำเรือหางยาวออกไปวางตาข่ายดักปลา ในแม่น้ำมูล แต่อาจเกิดหน้ามืด เป็นลมขณะก้มเก็บปลา จึงเป็นเหตุให้จมน้ำเสียชีวิต และต่อมาวันนี้มีเพื่อนบ้านมาแจ้งว่า ผู้ตายจมน้ำเสียชีวิตแล้ว ซึ่งญาติไม่ติดใจถึงสาเหตุการตาย เจ้าหน้าที่จึงร่วมกับแพทย์ทำการชันสูตรพลิกศพ และมอบศพให้ญาติรับไปจัดการตามประเพณีต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 25-05-2018 2:42:11 โพสต์โดย : Pudtipong Tossapan คนดู อ่าน 49 คน คน