จ่าเอกลูกประดู่เสียบสายชาร์จมือถือ พบนอนตายบนที่นอนคาด ถูกไฟช็อต

จ่าเอกลูกประดู่เสียบสายชาร์จมือถือ พบนอนตายบนที่นอนคาด ถูกไฟช็อต

ถูกไฟช็อต

เมื่อเวลา 18.30 น. ของวันที่ 24 พ.ค. 61  ร.ต.อ.ธนัช ศรีประมาณ รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในห้องพัก ที่พักส่วนกลางกองทัพเรือ หมู่ที่ 1  อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี  หลังรับแจ้งได้รุดไปตรวจสอบ พร้อม พ.ต.ท.ปิยะวัฒน์ นามดุ้ง รอง ผกก.สส.สภ.สัตหีบ  ชุดสืบสวน สภ.สัตหีบ แพทย์เวรโรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ  หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุ พบร่าง จ่าเอก พัฒนะ ชีวะเจริญ อายุ 43 ปี ข้าราชการ สังกัดหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง กองทัพเรือ ในสภาพนอนคว่ำหน้าใส่หมอนบนที่นอน สวมเพียงกางเกงบอลขาสั้น ไม่สวมเสื้อ ปลายเท้าวางอยู่กับพื้นห้อง เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3-4 วัน  บริเวณปากและจมูกมีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก และบริเวณฝ่ามือขวา มีร่องรอยเขียวไหม้คล้ายถูกไฟช็อต บริเวณ ข้างที่นอนพบอุปกรณ์โทรศัพท์ และแท็บเล็ต โดยยังเสียบสายชาร์จคาอยู่กับปลั๊กไฟ

ด้านเจ้าหน้าที่สันนิฐานเบื้องต้นว่า ผู้ตายคงนอนเล่นโทรศัพท์ขณะชาร์จไฟแล้วเผลอหลับไปโดยไม่รู้ว่าสายชาร์จมีรอยรั่ว ทำให้ไฟดูดขณะนอนหลับ ซึ่งก็ต้องรอผลพิสูจน์อีกครั้ง เพราะผู้ตายมีโรคประจำตัวอยู่แล้วเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำศพส่งไปพิสูจน์ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัดต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 25-05-2018 3:31:38 โพสต์โดย : Pudtipong Tossapan คนดู อ่าน 71 คน คน