ผัวยิงเมีย ดับปมหึงหวง ตะโกนเรียกญาติมาดู ก่อนยิงขมับตัวเองตายตาม

ผัวยิงเมีย ดับปมหึงหวง ตะโกนเรียกญาติมาดู ก่อนยิงขมับตัวเองตายตาม

ผัวยิงเมีย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (27 พ.ค.) เมื่อเวลา 22.00 น. สภ.ท่าช้าง จ.สิงห์บุรี ได้รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิต 2 ราย ที่บ้านหลังหนึ่ง ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้ ชั้นล่างบริเวณโต๊ะอาหารด้านนอกติดห้องครัว ที่พื้นพบปลอกกระสุนลูกซอง เบอร์ 12 ตกอยู่ 1 ปลอก ข้างในห้องครัวพบศพชาย-หญิงนอนเคียงข้างกัน โดยฝ่ายชายได้ใช้มือด้านซ้ายโอบคอฝ่ายหญิง เลือดไหลนองเต็มพื้น

ฝ่ายหญิงทราบชื่อภายหลัง นางกัญญาภัค  อายุ 55 ปี สภาพศพสวมเสื้อยืดลายทางสีดำ-ขาว กางเกงขาสั้นสีดำ มีบาดแผลโดนอาวุธปืนเข้าที่คางทะลุท้ายทอย ฝ่ายชายทราบชื่อ นายเสวียน อายุ 58 ปี เจ้าของบ้าน สภาพศพไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงขาสั้นสีกรมท่า มีบาดแผลโดนอาวุธปืนเข้าที่บริเวณหัวคิ้วข้างซ้ายทะลุขมับข้างขวามันสมองกระจาย

ถัดไปบริเวณหัวเข่าข้างขวาพบปืนไทยประดิษฐ์ลูกซองสั้นเบอร์ 12 ตกอยู่โดยขาของผู้ตายทับไว้ ตรวจค้นที่ห้องนอน พบโทรศัพท์โดยรูปพักหน้าจอของโทรศัพท์เป็นรูปของ นางกัญญาภัค ผู้ตาย แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบว่าเป็นโทรศัพท์ของ นายเสวียน ผู้ตาย

สอบถาม นางสาวิตรี อายุ 37 ปี มีศักดิ์เป็นหลานสาวของผู้ตายซึ่งอยู่บ้านข้างๆ เล่าว่า ผู้เสียชีวิตทั้งสองคนเป็นสามีภรรยากัน โดยปกติบ้านหลังนี้อยู่กัน 4 คน มีสองสามี-ภรรยา ลูกชาย 1 คน และหลานชาย อีก 1 คน แต่ในช่วงเวลาที่เกิดเหตุลูกชายกับหลานชายของผู้ตายไม่อยู่บ้าน

ฝ่าย นายเสวียน อาผู้ชายทำงานขับรถบรรทุกข้าว ต้องเดินทางไปต่างจังหวัดครั้งละหลายวัน โดยครั้งนี้ได้เดินทางกลับมาพักที่บ้านตั้งแต่วันที่ 22 พ.ค. ที่ผ่านมา ส่วน นางกัญญาภัค  อาผู้หญิงทำงานเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน อาทั้งสองคนทะเลาะกันบ่อยครั้งเรื่องหึงหวงกันแต่ไม่เคยเห็นทำร้ายร่างกายกันจนเป็นเรื่องปกติ

จนมาครั้งนี้ตนก็ได้ยินเสียงทั้งสองคนทะเลาะกันเมื่อช่วงหัวค่ำ จนเมื่อเวลาประมาณ 21.30 น. ตนได้ยินเสียงดังปัง 1 ครั้ง สักพักก็ได้ยินเสียง นายเสวียน อาผู้ชาย ตะโกนเสียงดังว่า พี่คำๆ มานี่หน่อย จากนั้นก็ได้ยินเสียงดังปังอีก 1 ครั้ง แล้วก็เงียบไป

ตนก็คิดว่าเป็นเสียงของตกหรืออาจจะเป็นเสียงประทัดและก็ไม่ได้คิดอะไร จนตนเดินมาที่บ้านของอาทั้งสองและมองไปที่ห้องครัวเห็นอาทั้งสองนอนจมกองเลือดก็ตกใจจึงรีบโทรแจ้งตำรวจดังกล่าว

ด้าน นางตะล่อม อายุ 61 ปี พี่สาวของนางกัญญาภัค  ผู้ตาย เล่าว่า นางกัญญาภัค  น้องสาว กับ นายเสวียน น้องเขยนั้นทะเลาะกันบ่อย โดย นายเสวียน นั้นมีความหึงหวง นางกัญญาภัค มาก และเนื่องจากที่ต้องไปทำงานต่างจังหวัดบ่อยครั้งและไปครั้งละนานๆ เมื่อกลับมาพักที่บ้านก็ต้องทะเลาะกันเรื่องความหึงหวงทุกครั้ง แต่ไม่เคยถึงขั้นทำร้ายร่างกายกัน ไม่คิดเลยว่าครั้งนี้จะหนักขนาดถึงกับฆ่าแกงกัน

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สันนิษฐานว่า เนื่องจาก นางกัญญาภัค เป็นคนหน้าตาดี และฝ่าย นายเสวียน ผู้เป็นสามีที่ต้องเดินทางขับรถไปต่างจังหวัดครั้งละนานๆ จึงทำให้เกิดการระแวงว่าภรรยาจะนอกใจ ทำให้ทะเลาะกันเรื่องหึงหวงบ่อยครั้ง

จนมาครั้งนี้หลังจากที่ทะเลาะกันฝ่ายชายจึงตัดสินใจยิงภรรยาจนเสียชีวิต ก่อนที่จะตะโกนบอกให้ใครมาดูและหันกระบอกปืนยิงศีรษะตัวเองจนเสียชีวิตดังกล่าว

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำศพส่งไปยังสถาบันนิติเวช เพื่อให้แพทย์ชันสูตรศพอย่างละเอียดในเรื่องวิถีกระสุนปืนอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 28-05-2018 9:39:14 โพสต์โดย : Pudtipong Tossapan คนดู อ่าน 314 คน คน