ปูพรมเร่งล่า‘เอ๋ควาย’ นักโทษชาย แอบหลบหนี

ปูพรมเร่งล่า‘เอ๋ควาย’ นักโทษชาย แอบหลบหนี

 นักโทษชาย

เจ้าหน้าที่นำเฮลิคอปเตอร์ปูพรมตามล่า ‘เอ๋ควาย’ นักโทษชายที่หลบหนีจากโรงพยาบาลห้างฉัตรขณะเข้ารักษาตัว หลังชาวบ้านพบเห็นอยู่ในสวนลำไย 

วันนี้ (28 .. 61) ตำรวจภูธรจังหวัดลำพูนต้องนำเฮลิคอปเตอร์ขึ้นบินเหนือสวนลำไย หมู่ บ้านทาป่าเปา ตำบลทาปลาดุก อำเภอแม่ทา จังหวัดลำพูน เพื่อติดตามจับกุมนายเสกสรร เขื่อนแก้ว หรือฉายา” “เอ๋ควาย” นักโทษชายทัณฑสถานบำบัดพิเศษลำปาง ที่หลบหนีออกจากโรงพยาบาลห้างฉัตรขณะมารักษาอาการปวดท้อง

ขณะที่การค้นหาภาคพื้นดินประกอบด้วย เจ้าหน้าที่ทัณฑสถานบำบัดพิเศษลำปาง กำลังตำรวจ ทหาร และอีกหลายฝ่ายรวมกว่า 200 คนร่วมกันไล่ล่าหาเบาะแสอีกทาง

ด้าน พล...อดุลย์ ดรุณเพท ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลำพูน (ผบก..จว.ลำพูนเปิดเผยว่า มีชาวบ้านพบเบาะแส “เอ๋ควาย” มานอนค้างคืนที่กระท่อมในสวนลำไย และยังพบเศษผ้าที่ผู้ต้องหานำมาเป็นผ้าพันแผลและมีคราบเลือดติดอยู่ จึงให้สุนัขดมกลิ่นเข้าไล่ล่าแต่ขณะนี้ยังไม่พบตัว คาดว่าน่าจะซ่อนตัวอยู่แถวฟาร์มกวางใกล้กับลำห้วยทรายแก้ว ซึ่งทางผู้ใหญ่บ้านบ้านทาป่าเปาได้ประกาศเสียงตามสายระดมชายฉกรรจ์ออกช่วยเจ้าหน้าที่ค้นหาแล้ว

อย่างไรก็ตาม ตากการสอบถามชาวบ้านที่พบเห็นผู้ต้องหา กล่าวว่า ช่วงค่ำวันที่ 26 ..ที่ผ่านมา ได้ยินเสียงหมาเห่าที่สวนลำไยจึงมาดู พบชายตัดผมเกรียนสวมกางเกงสีน้ำตาล เสื้อแขนสั้นสีดำได้รับบาดเจ็บนอนอยู่ในกระท่อม เชื่อว่าเป็น “เอ๋ควาย” ด้วยความตกใจจึงเดินออกมา

ทั้งนี้ มีข้อมูลว่า “เอ๋ควาย” เคยเป็นทหารที่เคยฝึกการดำรงชีพในป่าของหน่วยรบพิเศษแห่งหนึ่งมาก่อน จึงทำให้มีความสามารถให้การพรางตัวและยากต่อในการติดตามหรือแกะรอย

ขอบคุณข้อมูลจาก : TNN

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 28-05-2018 3:30:53 โพสต์โดย : Pudtipong Tossapan คนดู อ่าน 103 คน คน