ความคืบหน้ากรณี ด.ช.ป.3 จ้างเด็กป.5 พา ด.ญ.ป.1 ไปอนาจาร

ความคืบหน้ากรณี ด.ช.ป.3 จ้างเด็กป.5 พา ด.ญ.ป.1 ไปอนาจาร หลังพนักงานสอบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ

ความคืบหน้ากรณีน้องป.1 โดนอนาจาร
พ.ต.อ.สุชาติ ละลี ผกก.สภ.กะสัง หลังพนักงานสอบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ เเละสอบปากคำเด็กชายครบทุกปากเเล้ว เเละได้นำชิ้นเนื้อของน้องไปตรวจที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ ขณะนี้ยังไม่ได้รับผลการตรวจจากทางเเพทย์อย่างเป็นทางการ ต้องรอผลตรวจจากทางโรงพยาบาลบุรีรัมย์ก่อน ถึงจะสามารถสรุปเหตุการณ์เเละลักษณะพฤติกรรมทั้งหมดได้ ซึ่งขณะนี้ได้เร่งทางโรงพยาบาลไปเเล้ว คาดว่าผลจะออกเร็วๆ นี้

พ.ต.อ.สุชาติ กล่าวต่อว่า จากการสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด ได้ความว่า เหตุการณ์ไม่ได้รุนเเรงอย่างที่คิด เป็นเพียงการเล่นเพื่อความสนุกสนานของเด็ก เเละความคึกคะนอง รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ไม่ได้มีการกระทำที่รุนเเรงหรือบังคับขืนใจ ตามที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้จากการสอบปากคำเด็กทั้งหมด พบว่าเป็นการกระทำของเด็กที่เรียกได้ว่าเป็นการอนาจาร เเต่!!! ถ้ามีการตรวจพบว่า มีการสอดใส่ถึงจะเรียกว่ากระทำชำเรา ต้องรอผลการตรวจจากเเพทย์อีกทีนึง ว่าจะเป็นการกระทำชำเราหรือไม่ ?

ส่วนเรื่องพฤติกรรมของเด็กทั้ง 3 คน จะมีหน่วยงานที่รับผิดชอบ มีกรอบกฎหมายที่บัญญัติไว้อยู่เเล้ว เพราะผู้ถูกกล่าวหาเเละผู้ถูกกระทำยังเป็นเด็กอยู่

เรื่องที่ยายบอกว่าน้องโดนจับกดน้ำเพื่อฆ่าปิดปาก ในส่วนของตรงนี้ พ.ต.อ.สุชาติ เผยว่า ไม่ได้มีการฆ่าปิดปาก เเละเรื่องนี้ไม่ปรากฎอยู่ในการสอบปากคำ ซึ่งน้ำในสระที่เกิดเหตุสูงเเค่เข่าของเด็ก ไม่น่าจะมีการจับกดน้ำเกิดขึ้น อาจจะเล่นกัน จนล้มลงมากกว่าตามประสาเด็ก เเละเด็กอายุเเค่นี้ไม่น่าจะคิดเรื่องเเบบนี้ได้ คาดว่าน่าจะเป็นความเข้าใจผิดของยาย หรือมีการสื่อสารที่ผิดก็เป็นได้
ตอนนี้เหตุการณ์ทั้งหมดเริ่มคลี่คลายลงเเล้ว ครอบครัวเด็กผู้หญิง เเละเด็กชายผู้กระทำก็มีการพูดคุยจนปรับความเข้าใจกันได้ในระดับหนึ่งเเล้ว

ที่มา  อีจัน

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , คลิปดารา