คารถ! โชเฟอร์แท็กซี่จอดรถเปิดแอร์นอนข้างทาง ดับปริศนา จนท. คาดเพราะโรคประจำตัว

คารถ! โชเฟอร์แท็กซี่จอดรถเปิดแอร์นอนข้างทาง ดับปริศนา จนท. คาดเพราะโรคประจำตัว

ดับปริศนา

เมื่อเวลา 18.00 น.  วันที่ 30 พ.ค. 61   ร.ต.อ.ธนวัฒน์  ชีวิตโสภณ ร้อยเวร สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในรถแท็กซี่ ที่บริเวณถนนป็อปปูล่า เมืองทองธานี หมู่ 2 ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รึบตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนฝั่งขาออก มุ่งหน้าถนนแจ้งวัฒนะ ใกล้เคียงหมู่บ้านชวนชื่นแจ้งวัฒนะ พบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีเขียว ทะเบียน ทห2332  กทม.  จอดติดเครื่องเปิดแอร์อยู่ช่องจราจรซ้ายสุด พบผู้เสียชีวิตเป็นผู้ขับขี่นั่งอยู่ตรงที่นั่งคนขับ สภาพเอียงไปทางด้านซ้าย คอตก สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีฟ้า กางเกงขายาวสีกรมท่า ไม่มีบาดแผลในตัว ทราบชื่อ คือ นายชาลี สัจสุวรรณ อายุ 58  ปี  ภูมิลำเนาอยู่ที่ ต.กุตลาด อ.เมือง จ.อุบลราชธานี

จากการสอบถาม นายเกรียงไกร  หัวหน้า รปภ.ของหมู่บ้านชวนชื่น ทราบว่า ตนมาเปลี่ยนกับลูกน้อง เพื่อให้ลูกน้องไปซื้ออาหารทาน พอดีเห็นรถจอดอยู่และติดเครื่องอยู่ จึงเดินเข้าไปเพื่อแจ้งให้เขาเลื่อนรถ ซึ่งเป็นเวลา 18.00 น.  แต่เมื่อเข้าไปดูพบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงโทรแจ้ง 191 ให้ส่งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า น่าจะเสียชีวิตจากโรคประจำตัว และน่าจะจอดรถนอน จึงได้มอบร่างให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์ รังสิต เพื่อชันสูตร หลังจากนั้นจะประสานญาติให้ทราบต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ