พ่อแม่นักเรียน ม.3 เหยื่อถูก ครูข่มขืน แจ้งความเพิ่มหลังโดนคุกคามหนัก!

พ่อแม่นักเรียน ม.3 เหยื่อถูก ครูข่มขืน แจ้งความเพิ่มหลังโดนคุกคามหนัก!

เช้านี้ที่หมอชิต – พ่อแม่นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ ที่ถูกครูบังคับข่มขืนนาน 2 ปี เข้าแจ้งความเพิ่มหลังครูคนนี้ส่งคนมาตามคุกคาม หลอกล่อให้เด็กออกไปหา ทั้งส่งทนายมาเจรจาขอแต่งงาน หวังให้จบเรื่อง พ่อแม่ยันเอาผิดถึงที่สุด

ครูข่มขืน

จากกรณีที่ผู้ปกครองของนักเรียนหญิง ชั้น ม.3 โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ในจังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งมีลักษณะเป็นทอมบอย ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ขอความช่วยเหลือ กรณีลูกสาวถูกครูโรงเรียนประถมแห่งหนึ่ง บังคับล่วงละเมิดทางเพศมานานร่วม 2 ปี กระทั่งวันที่ 12 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ตำรวจได้บุกเข้าจับตัวครูคนดังกล่าวได้ ขณะบังคับนักเรียนผู้เสียหายไปกระทำชำเราที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง ต่อมาครูที่ถูกกล่าวหาก็ได้ยื่นประกันตัวต่อสู้คดี

ล่าสุด พ่อแม่ของนักเรียนชั้น ม.3 ผู้เสียหาย เข้าแจ้งความที่ สภ.นางรอง เพิ่มเติม หลังข้าราชการครูคนดังกล่าวได้ส่งคนมาตามคุกคาม ทั้งหลอกล่อให้พาลูกสาวออกไปหา และยังส่งทนายความมาที่บ้านเพื่อเจรจาขอแต่งงานกับเหยื่ออีกด้วย ซึ่งทางตำรวจก็ได้รับเรื่องไว้ พร้อมทั้งจะส่งเจ้าหน้าที่มาช่วยดูแลความปลอดภัยให้ด้วย แม่ของนักเรียนชั้น ม.3 บอกว่า หลังจากครูคนดังกล่าวได้ส่งคนมาคุกคาม ทั้งส่งทนายมาที่บ้านเพื่อนเจรจาตื๊อขอแต่งงานกับลูกสาว ก็สร้างความกังวลใจให้กับครอบครัวและตัวลูกสาว เพราะไม่รู้ว่ามีเจตนาอะไรที่แท้จริง โดยเฉพาะลูกสาวที่ต้องไปเรียนหนังสือก็เริ่มมีอาการเครียดจนไม่กล้าไปไหนมาไหนคนเดียว จึงจำเป็นต้องเข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน พร้อมยืนยันอยากให้ดำเนินคดีตามกฎหมายกับครูที่กระทำกับลูกสาวของตนเองถึงที่สุด

ส่วนข้าราชการครูคนดังกล่าว เบื้องต้น ถูกแจ้ง 2 ข้อหา คือ พรากผู้เยาว์อายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครอง, พาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจาร แม้เด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ขณะนี้คดีอยู่ในชั้นอัยการ เพื่อพิจารณาสั่งฟ้องหรือไม่ฟ้องตามขั้นตอนต่อไป

ขอบคุรข้อมูลจาก : BUGABOO

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

Tags :
ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 31-05-2018 11:25:14 โพสต์โดย : Pudtipong Tossapan คนดู อ่าน 159 คน คน