คลิปอุบัติเหตุ หนุ่มขับปิกอัพฝ่าฝนเข้าโค้ง ลื่นไถลคว่ำตกหนองคาตา

คลิปอุบัติเหตุ

ภาพนาทีสุดท้าย หนุ่มขับปิกอัพฝ่าฝนเข้าโค้ง ลื่นไถลคว่ำตกหนองคาตา

 

เผยคลิปภาพจากกล้องวงจรปิด เหตุการณ์นาทีสุดท้าย หนุ่มขับกระบะฝ่าสายฝนเข้าโค้งเจอถนนลื่น พลิกคว่ำพุ่งตกหนองน้ำดับคาซากรถ 

ภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าร้านอาหารแห่งหนึ่งใน ต.ฝายกวาง อ.เชียงคำ จ.พะเยา เผยให้เห็นเหตุการณ์ รถยนต์กระบะสีดำคันหนึ่ง วิ่งฝ่าสายฝนมาด้วยความเร็ว เมื่อมาถึงโค้งบริเวณถนนสายเชียงคำ-ปง บ้านบ้านหนองลื้อ ต.ฝายกวาง อ.เชียงคำ จ.พะเยา เกิดเสียหลักพุ่งลงหนองน้ำข้างทาง โดยเหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นเหตุให้ ชายที่ขับรถยนต์กระบะคันดังกล่าวจมน้ำเสียชีวิตกับซากรถ

สำหรับเหตุดังกล่าวเป็นภาพเหตุการณ์เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29 พฤษภาคมที่ผ่านมา พ.ต.ท.สิทธิโชค บัวแดง รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เชียงคำ จ.พะเยา ได้รับแจ้งมีรถกระบะพลิกคว่ำตกลงไปในหนองน้ำข้างถนนสายเชียงคำ-ปง บ้านบ้านหนองลื้อ ต.ฝายกวาง อ.เชียงคำ จ.พะเยา หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยแพทย์นิติเวช รพ.เชียงคำ และชุดกู้ภัยสยามรวมใจ (ปู่อินทร์)เชียงคำ รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะโตโยต้า สีดำ ตกลงไปในหนองน้ำ สภาพหน้ารถพุ่งลงไปในหนองน้ำ กระจกหน้าหลังแตก คนขับชื่อ นายสมพล อายุ 37 ปี ได้เสียชีวิตคาซากรถ ทางเจ้าหน้าที่ชุดกู้ภัยได้ช่วยนำร่างออกมานำส่ง รพ.เชียงคำ เพื่อทำการชันสูตรการเสียชีวิต

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้ขับรถมาเพียงคนเดียว เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง ประกอบเป็นช่วงที่ฝนตกและถนนลื่น รถเกิดเสียหลักหมุนและพลิกคว่ำลงไปในหนองน้ำข้างทาง จนเป็นเหตุให้คนขับรถเสียชีวิตดังกล่าว

ขอบคุณข่าวที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ