จับภาพ! นักศึกษาสาวเผลอหลับบนรถสองแถว ถูกชายกระทำอนาจาร

จับภาพ! นักศึกษาสาวเผลอหลับบนรถสองแถว ถูกชายกระทำอนาจาร

ถูกชายกระทำอนาจาร

เช้านี้ที่หมอชิต – ไล่ล่าชายคนร้าย อาศัยจังหวะนักศึกษาสาวเผลอหลับบนรถสองแถว แอบกระทำอนาจาร ต่อหน้าผู้โดยสารที่นั่งฝั่งตรงข้าม โชคดีจับภาพไว้ได้ ใช้เป็นหลักฐานแจ้งความตำรวจ

ชายอายุประมาณ 30 ปี ใส่แว่นสายตา สวมเสื้อคลุมสีน้ำเงิน เป็นคนร้ายที่ตำรวจภูธรศรีราชา กำลังไล่ล่าติดตามตัวมาดำเนินคดี ภายหลังก่อเหตุกระทำอนาจารหญิงสาวบนรถสองแถว ตามที่มีเหยื่อผู้เสียหายซึ่งเป็นนักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ในพื้นที่อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้เข้าแจ้งความไว้เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 16 มิถุนายนที่ผ่านมา

เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นในขณะที่เธอกำลังนั่งรถสองแถว บริเวณคิวรถตลาดหนองมน เดินทางกลับบ้านที่อำเภอศรีราชา ภายหลังเลิกเรียน โดยพบคนร้ายเป็นชาย ขึ้นรถมานั่งเบียดอยู่ข้าง ๆ จนกระทั่งรถวิ่งออกจากคิวท่ารถ เธอจึงเผลอหลับไป โดยได้นำกระเป๋าที่สะพายมาด้วยวางไว้บนหน้าตัก กระทั่งจู่ ๆ ก็รู้สึกว่ามีมือล้วงเข้ามาบริเวณใต้กระเป๋า และกระทำอนาจาร จนสะดุ้งตื่นในครั้งแรก จากนั้นก็มีมือล้วงเข้ามาจับอีกเป็นครั้งที่ 2

นักศึกษาผู้เสียหายรายนี้ บอกด้วยว่าจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนับว่าโชคดีที่พลเมืองดีรายหนึ่ง ซึ่งนั่งรถสองแถวคันเดียวกันโดยนั่งอยู่ฝั่งตรงข้าม เห็นเหตุการณ์มาตลอดตั้งแต่แรก ได้หยิบมือถือขึ้นมาแอบถ่ายคลิปโฉมหน้าคนร้ายที่ก่อเหตุไว้ได้ ก่อนที่คนร้ายจะรู้ตัวและลงจากรถไป

หลังเกิดเหตุ เธอได้นำหลักฐานโฉมหน้าคนร้ายแจ้งความกับตำรวจภูธรศรีราชา พร้อมย้ำว่า อยากให้ตำรวจตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว เนื่องจากเป็นภัยสังคมใกล้ตัวที่คนนั่งรถสองแถวต้องระวังให้มากขึ้น

 

ที่มา : bugaboo.tv

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 19-06-2018 3:03:20 โพสต์โดย : apache คนดู อ่าน 827 คน คน