ร่างทรงทะเลาะเมียองค์ลงบนโรงพัก ตำรวจจับเข้าคุก “องค์เทพ” กระเจิง

ร่างทรงทะเลาะเมียองค์ลงบนโรงพัก ตำรวจจับเข้าคุก “องค์เทพ” กระเจิง

ตำรวจจับเข้าคุก

เมื่อเวลา 23.00 น. (21 มิ.ย. 2561) ผู้สื่อข่าวรายงานภาพขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือเข้าระงับเหตุทะเลาะวิวาทกันระหว่างอดีตสองสามีภรรยา บริเวณหน้าบ้านพักหลังหนึ่งซึ่งเปิดเป็นตำหนักร่างทรง ภายในหมู่บ้าน ซอยสุขุมวิท 115 ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากภรรยาวัย 50 ปี ว่าอดีตสามีมาก่อกวนและทำลายทรัพย์สิน เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงก็พบกับชายอายุ 41 ปี ที่ถอดเสื้อมีรอยสักยันต์เต็มตัวและอยู่ในอาการคล้ายคนเมาสุรา กำลังยืนโวยวายอยู่ที่หน้าบ้านของอดีตภรรยา เนื่องจากไม่พอใจที่ฝ่ายหญิงแอบไปเบิกเงินค่าแรงที่หัวหน้างานก่อสร้างที่อดีตสามีทำงานอยู่มาจำนวน 1,000 บาท จึงเดินมาทวงเงินค่าแรงแต่ได้รับเพียง 500 บาท จึงเกิดความไม่พอใจปีนหลังคาบ้านและพังรถจักรยานยนต์จนเสียหาย ก่อนจะเข้าชกปากของอดีตภรรยาจำนวน 1 ครั้ง

เจ้าหน้าที่จึงให้สงบสติอารมณ์และสั่งให้แยกย้าย แต่ทางด้านอดีตสามีไม่ยอมและนำเอาเศียรพ่อแก่ ที่ตนเองบูชาและเป็นร่างทรงของเทพต่างๆ มาขู่เจ้าหน้าที่และมีการองค์ลงประทับร่าง จนเจ้าหน้าที่ต้องเชิญตัวมาที่ สภ.สำโรงเหนือ ทั้งสองฝ่ายเพื่อตกลงไกล่เกลี่ยกัน แต่เรื่องยังไม่จบ เมื่อมาถึงสภ.ฝ่ายทางด้าน อดีตสามีได้โวยวายพร้อมกับประทับร่างทรงหลายองค์ มีการโวยวายเสียงดังบนโรงพักนานพอสมควร

สุดท้ายเจ้าหน้าที่จึงเชิญตัวอดีตสามีขณะที่กำลังประทับทรงกุมารเทพเข้าห้องขังพร้อมแจ้งข้อหาเมาสุราประพฤติตนวุ่นวาย เพื่อให้สงบสติอารมณ์ ทำให้เทพที่ประทับร่างนั้นแตกกระเจิง

 

ที่มา : sanook