วิศวกรซิ่งปาเจโร่ชนราวสะพานตีลังกาหลายตลบ ร่างกระเด็นออกนอกรถ เสียชีวิต

วิศวกรซิ่งปาเจโร่ชนราวสะพานตีลังกาหลายตลบ ร่างกระเด็นออกนอกรถ เสียชีวิต

วิศวกร

วิศวกรกรมชลประทานซิ่งรถยนต์มิตซูบิซิปาเจโร่ชนราวสะพาน เสียหลักพลิกคว่ำหลายตลบ กระเด็นลอยออกมานอกรถ ตกกระแทกพื้นเสียชีวิต

(22 มิถุนายน 2561) เมื่อเวลา 20.30 น. ขณะที่ ร.ต.อ.เธียรสิน ชายเดชสกุล ปฏิบัติหน้าที่รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองเพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักชนราวสะพานพลิกคว่ำ ทำให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 ราย บริเวณทางขึ้นอ่างเก็บน้ำป่าเลา หมู่ที่ 1 ถนนบายพาสบ้านโตก-นางั่ว จึงรีบรุดไปในที่พร้อมด้วยแพทย์เวรจากโรงพยาบาลเพชรบูรณ์ และอาสามูลนิธิร่มโพธิ์เพชรบูรณ์

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์ยี่ห้อมิตซูบิซิปาเจโร่ สีเทา-ดำ หมายเลขทะเบียน กจ.1719 เพชรบูรณ์ เสียหลักพลิกคว่ำตกลงไปข้างทาง สภาพพังเสียหายยับเยินทั้งคัน ห่างออกไปราว 10 เมตร พบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายธนภัทร อายุ 46 ปี อาชีพเป็นวิศวกรกรมชลประทานชำนาญพิเศษที่อ่างเก็บน้ำป่าเลา ต.ป่าเลา อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ และเป็นคนขับรถยนต์คันดังกล่าว ซึ่งกระเด็นออกมาจากรถตกอยู่ที่พงหญ้าข้างทาง สภาพศพสวมชุดกีฬานอนคว่ำหน้าเสียชีวิตเลือดไหลนอง

จากการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้นคาดผู้เสียชีวิตขับขี่รถยนต์มาด้วยความเร็ว ประกอบกับบริเวณดังกล่าวเป็นที่มืดไม่มีแสงไฟส่องสว่าง ทำให้ผู้เสียชีวิตขับรถชนเข้ากับราวสะพานและรถยนต์ได้ครูดกับราวสะพานเป็นทางยาวจนเสียหลักพลิกคว่ำหลายตลบ จนร่างกระเด็นลอยออกมานอกรถและตกลงที่พงหญ้าจนเสียชีวิตดังกล่าว

ขณะเดียวกัน ร.ต.อ.เธียรสิน ชายเดชสกุล รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองเพชรบูรณ์ ได้กล่าวว่า เมื่อไม่นานมานี้ก็ได้เกิดอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำทำให้มีผู้เสียชีวิตถึง 2 ศพ ที่บริเวณนี้ ซึ่งสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุน่าจะมาจากบริเวณนี้มืดสนิทไม่มีแสงไฟส่องสว่าง

จากการสอบถามภรรยาของนายธนภัทร ผู้เสียชีวิต กล่าวว่า สามีของตนได้ขับขี่รถยนต์ไปออกกำลังกายหลังเลิกงานเป็นประจำทุกวัน และวันนี้สามีก็ได้ไปออกกำลังกายตามปกติ ซึ่งตนก็ไม่คาดคิดมาก่อนว่าสามีจะมาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตเช่นนี้

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 23-06-2018 10:31:18 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 63 คน คน