ตำรวจบุกจับผัวเมียค้ายา ร่างทรงประทับผู้ต้องหาเอะอะโวยวายเสียงดัง

ตำรวจบุกจับผัวเมียค้ายา ร่างทรงประทับผู้ต้องหาเอะอะโวยวายเสียงดัง

เปิดคลิป!! ตำรวจทุ่งใหญ่เมืองคอน บุกจับผัวเมียค้ายา ตำรวจผงะร่างทรงประทับผู้ต้องหา เอะอะโวยวายเสียงดัง
จากกรณีเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (26 มิ.ย.61) กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช บุกเข้าตรวจที่บ้านเลขที่ 196 หมู่ 9 ต.บางรูป อ.ทุ่งใหญ่ หลังสืบทราบว่าที่บ้านหลังดังกล่าวมีสามีภรรยาทราบชื่อนายสุทิน หรือ เล็ก บางรูป สุวรรณรัตน์ อายุ 44 ปี และนางจารุ ช่างคิด อายุ 51 ปี ภรรยา มีพฤติกรรมลักลอบค้ายาบ้าให้วัยรุ่นในพื้นที่ และจับนางจารุ ช่างคิด ภรรยา แอบซ่อนตัวในห้องน้ำ

ส่วนนายสุทิน สามี ปีนหนีขึ้นหลังคาซ่อนพรางตัวหลบเจ้าหน้าที่ แต่พลาดกระเบื้องหลังตาแตก ทำให้นายสุทิน ร่วงหล่นลงในห้องน้ำดังสนั่น ได้รับบาดเจ็บหน้าอกถูกเศษกระเบื้องบาดเป็นแผล แขนทั้งสองข้างฟกช้ำตรวจค้นภายในห้องนอนพบของกลางยาบ้าจำนวน 384 เม็ด บรรจุในกล่องพลาสติกกลมซุกซ่อนใต้เตียงนอน พร้อมอุปกรณ์การเสพจำนวน 2 ชุด อย่างไรก็ตามผู้ต้องหาทั้งสองยังให้การปฏิเสธอ้างยาบ้าที่พบไม่ใช่ของตน แต่เป็นของเพื่อนที่นำมาฝากเอาไว้ แต่เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อ เพราะผู้ต้องหาทั้งสองมีปะวัติเคยต้องโทษคดียาเสพติดมาแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สอบสวนผู้ต้องหาทั้งสอง พบว่านางจารุ ช่างคิด ภรรยาของนายสุทิน สุวรรณรัตน์ เกิดอาการคลุ้มคลั่ง เอะอะโวยวาย ขาวงปาสิ่งของในห้องนอน กระจัดกระจายทั่วห้อง พร้อมกับพูดจาเสียงดังวกวนจับใจความไม่ได้คล้ายกับมีร่างทรงประทับ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ใช้เวลาในการเกลี่ยกล่อมอยู่พักหนึ่ง ก่อนจะสงบสติอารมณ์

ตำรวจบุกจับผัวเมียค้ายา

 

ที่มา : mthai

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 27-06-2018 3:22:08 โพสต์โดย : apache คนดู อ่าน 60 คน คน