เผยภาพสุดท้าย เจ้าของอู่โพสต์ก่อนประสบอุบัติเหตุ ดับสยอง 7 ศพ

เผยภาพสุดท้าย เจ้าของอู่โพสต์ก่อนประสบอุบัติเหตุ ดับสยอง 7 ศพ

กระบะเสียการทรงตัวพุ่งลงข้างทาง 6 ล้อที่ตามมาเสียหลัก หักหลบกะทันหัน พุ่งข้ามเกาะกลางถนน ชนเข้ากับรถ SUV คนใน SUV 6 คน เสียชีวิตทั้งหมด คนขับ 6 ล้อก็เสียชีวิต รวมเสียชีวิต 7 ราย รอด 2 ราย

เมื่อเวลา 06.45 น. วันที่ 2 ก.ค. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ สภ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งอุบัติเหตุ มีรถบรรทุก 6 ล้อ เสียหลัก ข้ามเกาะกลางถนนพุ่งชนกัน 3 คันรวด มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตหลายราย เหตุเกิดบนถนนเพชรเกษมขาเข้า กทม. จึงเร่งประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะตอนเดียวแบบมีตู้บรรทุกของ ยี่ห้อฟอร์ด เรนเจอร์ สีขาว เสียหลักลงข้างทาง ถนนขาล่องใต้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 1 ราย ส่วนถนนฝั่งตรงข้ามที่เป็นฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ ห่างไปประมาณ 50 เมตร พบรถบรรทุก 6 ล้อ ซึ่งบรรทุกขี้ยางมาเต็มคันรถ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว พลิกคว่ำทับรถ SUV ยี่ห้ออีซูซุ มิว-เอ็กซ์ ทั้งคัน มีสภาพพังยับเยิน ผู้โดยสารเป็นผู้ชาย นั่งมารวม 6 คน ติดคาซากรถ เสียชีวิตทั้งหมด

ส่วนรถบรรทุก 6 ล้อ พบชายคนขับรถเสียชีวิต 1 ราย ผู้โดยสารหญิงเจ็บอีก 1 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยสนธิกำลังใช้อุปกรณ์ตัดถ่าง ใช้เวลานานเกือบ 2 ชั่วโมง จึงสามารถลำเลียงผู้เสียชีวิตออกจากรถได้ทั้งหมด และนำส่งชันสูตรที่ รพ.บางสะพาน

อุบัติเหตุครั้งนี้ส่งผลให้ต้องปิดการจราจรชั่วคราว ฝั่งขาเข้า กทม. โดยเมื่อเวลา 09.00 น. ที่ผ่านมา มีการส่งเจ้าหน้าที่เข้าเก็บกวาดถนน เคลียร์ผิวการจราจร ร่วมกับรถน้ำฉีดทำความสะอาด พร้อมทั้งโรยสารเคมีขจัดคราบน้ำมัน จนสามารถเปิดการจราจรได้

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถกระบะยี่ห้อฟอร์ด ขับรถมุ่งหน้าลงภาคใต้ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เกิดเสียการทรงตัวรถพุ่งลงข้างทาง เป็นจังหวะที่รถบรรทุก 6 ล้อ ที่ขับตามมา ต้องหักหลบอย่างกะทันหัน ทำให้รถพุ่งข้ามเลนมาฝั่งขาขึ้นกรุงเทพฯ ด้วยความเร็วทำให้รถพลิกคว่ำ ล้มทับรถกระบะอีซูซุ มิวเอ็กซ์ ที่วิ่งมาตามทางปกติ ชนิดที่เรียกว่าทับเกือบทั้งคัน ทำให้ผู้โดยสารทั้งหมดเสียชีวิต

ทั้งนี้ ผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 ราย ถูกนำส่ง รพ.บางสะพาน เป็นการด่วน ส่วนศพผู้เสียชีวิต ทางกู้ภัยได้นำส่ง รพ.บางสะพาน เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย และชื่อผู้เสียชีวิตทั้งหมด 7 ราย คือ นายจักรพันธ์ อายุ 25 ปี คนขับรถหกล้อ, ส่วนผู้เสียชีวิตที่มากับรถอีซูซุ มิว-เอ็กซ์ ทราบชื่อ นายทรรศวินท์ อายุ 21 ปี คนขับรถ, นายสุพจน์ อายุ 25 ปี, นายภัทรวุฒิ อายุ 25 ปี, นายณรงค์ชัย อายุ 55 ปี และผู้เสียชีวิตอีก 2 ราย เป็นชาย ยังไม่ทราบชื่อ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย คือ คนที่มากับรถ 6 ล้อ ทราบชื่อคือ นางสาวหทัยรัตน์ อายุ 23 ปี และคนขับรถกระบะคือ นายปภิณวิช อายุ 41 ปี

สำหรับสาเหตุที่แท้จริง ยังอยู่ในระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน โดยจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย เนื่องจากมีผู้เสียชีวิตถึง 7 ราย และได้รับบาดเจ็บ 2 ราย โดยเจ้าหน้าที่จะติดต่อญาติของผู้เสียชีวิต เพื่อมารับศพไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

ทั้งนี้ ผู้เสียชีวิตที่มาด้วยกัน 6 คนนั้น ได้เดินทางกลับมาจากภาคใต้ เพื่อกลับบ้านที่ จ.สมุทรสาคร หลังนำรถไปแข่งที่สนามแข่งรถ จ.สุราษฏร์ธานี โดยรถยนต์อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ คันดังกล่าว มีทั้งช่างเครื่องและนักแข่งนั่งมาด้วย หลังจากการแข่งรถที่ จ.ชุมพร

จากการตรวจสอบเฟซบุ๊ก นายณรงค์ชัย เจ้าของอู่ณรงค์ชัย บ้านแพ้ว ผู้เสียชีวิต พบว่า มีการโพสต์ภาพครั้งสุดท้ายเมื่อเวลา 03.51 น. วันที่ 2 ก.ค. 61 ภายหลังจากเสร็จสิ้นการแข่งรถ ซึ่งในภาพมีผู้เสียชีวิตหลายรายอยู่ด้วย นอกจากนี้ มีคนรู้จักมากมายได้โพสต์ภาพและแสดงความเสียใจต่อการจากไปของคนกลุ่มนี้เป็นจำนวนมาก

เผยภาพสุดท้าย

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ได้เตรียมเรียกตัวคนขับรถฟอร์ด สีขาว มาให้ปากคำเพิ่มเติม เพื่อพิจารณาว่าจะแจ้งข้อหาและดำเนินคดีตามกฎหมายหรือไม่ ซึ่งต้องรอสอบสวนก่อน โดยหลังเกิดเหตุตำรวจได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบ พร้อมหาภาพจากกล้องวงจรปิด แต่ปรากฏว่าถนนสายดังกล่าวไม่มีกล้องวงจรปิดติดอยู่แต่อย่างใด ส่วนกล้องวงจรปิดบริเวณบ้านคนริมถนน ก็ส่องมาไม่ถึง ทำให้ต้องเร่งหาหลักฐานอื่นๆ ประกอบต่อไป

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 3-07-2018 2:01:25 โพสต์โดย : apache คนดู อ่าน 168 คน คน