ขนลุกไม่เลิก ถ้ำหลวง ภาพปริศนาโผล่-คลิปนาทีแรกเจอ13ชีวิต

ขนลุกไม่เลิก ถ้ำหลวง ภาพปริศนาโผล่-คลิปนาทีแรกเจอ13ชีวิต

ขนลุกไม่เลิก ถ้ำหลวง มิติลี้ลับ นาทีพบ 13ชีวิต ล่าสุด โลกโซเชี่ยล แห่แชร์ภาพปริศนา
เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 5 ก.ค. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกโซเชียล มีการเผยแพร่ภาพปริศนา ที่ถ่ายจากภายใน #ถ้ำหลวง วนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ต.โป่งผา อ.แม่สาย จ.เชียงราย แชร์กันมากมายอีก พบเป็นภาพที่ทางเจ้าหน้าที่ทหารที่เข้าไปปฏิบัติหน้าที่ภายในถ้ำ และบันทึกภาพรวมกัน 3 นาย ปรากฏว่าเมื่อเพ่งดูที่ซอกหินมุมด้านซ้ายมือของภาพ คล้ายกับเป็นหน้าคนใส่ชุดดำยืนอยู่ในซอกถ้ำดังกล่าว ส่วนจุดที่ทหารยืนถ่ายรูปอยู่ก็คล้ายกับกะโหลกศีรษะมนุษย์ด้วย ทำเอาขนลุกกันไม่เลิก กับความลี้ลับของ ถ้ำหลวง แห่ง นี้ จนมีคนแห่แชร์ภาพดังกล่าวในโลกโซเชียล พร้อมวิพากษ์วิจารณ์กันมายมาย

ด้าน นางสาวผกากอง กาละ ชาวเชียงใหม่ ผู้นำภาพดังกล่าวมาเผยแพร่ในโลกโซเชียล เปิดเผยว่า ตอนแรกก็ไม่ได้สนใจอะไร เพราะเป็นภาพที่ส่งผ่านมากันทางไลน์กลุ่ม เป็นภาพทหารที่เข้าปฏิบัติหน้าที่ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกัน แต่เมื่อลองสังเกตภาพดีๆ กลับเห็นมีเงามืดในซอกถ้ำ คอยดูทหารทั้งสามนายตลอดเวลา และที่เท้าทหารภาพที่ออกมาหินปูนที่ทหารเหยียบอยู่นั้น ก็ดูคล้ายกับกะโหลกศีรษะมนุษย์ จึงได้นำมาลงคอมพิวเตอร์ และขยายภาพดูอย่างละเอียด ก็ไม่ชัดเจน ว่าจะเป็นจากเงาของบุคคลในถ้ำ หรือว่า เกิดจากเงา การหักเหของแสง หรือไม่ แต่ก็ทำให้เป็นภาพที่น่าพิศวง เช่นกัน แต่จะเป็นอะไรก็ช่าง ก็ขอให้เด็กทั้ง 13 คน ได้ออกจากถ้ำโดยปลอดภัยด้วย

ขณะที่ โลกโซเชียลยังมีการแชร์ภาพ จากคลิป วันที่นักดำน้ำอังกฤษ ไปพบ น้องๆ #13ชีวิตรอดแล้ว ราวปาฏิหาริย์ เพราะเกือบไม่เจอแล้ว หากขณะดำน้ำ เชือกที่นำมาปักทำแนวถ้ำ เกิดหมดตรงจุดนั้นพอดี จึงได้เงยขึ้นมาเหนือน้ำ และเจอกับดวงตาของทั้ง 13 ชีวิต กำลังจ้องมาพอดี เพราะหากเชือกยาวหรือสั้นกว่านี้ ก็อาจดำน้ำเลยจุดดังกล่าวไปหรือยังไปไม่ถึงจุดดังกล่าวก็ได้

โดยเป็นภาพ ขณะทั้ง 13 ชีวิต นั่งอยู่ริมน้ำ เนินนมสาว หากมองเผินๆ ก็ไม่เห็นอะไร แต่เมื่อซูมภาพดูชัดๆ ด้านซ้ายของภาพ ปรากฏเห็นเป็นเหมือนร่างของคน กำลังยืนมองทั้ง 13 ชีวิตอยู่ ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันมากมายว่า ไม่อยากเชื่อ แต่ก็เหมือนคนมายืนมากๆ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ บางคนก็บอกแล้วแต่มุมมอง เรื่องแบบนี้ อาจเป็นมุมของแสงก็ได้

ขนลุกไม่เลิก

 

ที่มา : khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 5-07-2018 2:39:28 โพสต์โดย : apache คนดู อ่าน 1,277 คน คน