กลิ่นคลุ้งถึงหน้าบ้าน อดีตนักธุรกิจนอนตาย สุนัขคู่ใจกินศพเจ้านายประทังชีวิต

กลิ่นคลุ้งถึงหน้าบ้าน อดีตนักธุรกิจนอนตาย สุนัขคู่ใจกินศพเจ้านายประทังชีวิต

กลิ่นคลุ้งถึงหน้าบ้าน

เมื่อเวลา 10.00 น. (6 ก.ค. 61) พ.ต.ท.พศวัต ศิริพรนพคุณ สารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่ง ม.10 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงพร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ที่บนพื้นภายในห้องนอนพบศพ Mr.Glenn อายุ 62 ปี อดีตนักธุรกิจชาวแคนาดา สภาพนอนคว่ำหน้าเปลือยกาย ขึ้นอืดเสียชีวิตอย่างอนาถ ที่ใบหน้าถูกสุนัขพันธุ์ไทย หลังอาน ขนกำมะหยี่ เพศผู้ กัดกินจนเละถึงกะโหลก ที่กำลังนอนเฝ้าศพเจ้าของไม่ห่างไปไหน ซึ่งบนพื้นภายในห้องนองไปด้วยน้ำเหลืองของศพ และส่งกลิ่นเน่าเหม็นคลุ้งไปทั่วบ้าน นอกจากนี้ ยังพบยารักษาโรคเบาหวานวางอยู่ทั่วห้อง เบื้องต้น สันนิษฐานผู้ตายเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 อาทิตย์

พ.ต.ท.พศวัต เปิดเผยว่า จากการสอบถามเพื่อนบ้านทราบว่า ผู้ตาย ได้มาเช่าบ้านใช้ชีวิตเพียงลำพังอยู่ในโครงการประมาณ 3 ปี มีหญิงสาวเปลี่ยนหน้าแวะเวียนมาบ่อยครั้ง และในทุกๆ เย็น ผู้ตายจะจูงสุนัขคู่ใจ เดินออกกำลังกายอยู่ภายในหมู่บ้าน ก่อนที่จะเสียชีวิตประมาณ 2 อาทิตย์ ได้มีรถพยาบาลมารับตัวไปส่งรักษายังโรงพยาบาล เมื่อกลับมารักษาตัวต่อที่บ้านช่วงระยะเวลา 1 อาทิตย์ ก็ได้หายเข้าไปในบ้านไม่ออกมาอีกเลย จนไปรษณีย์นำจดหมายมาส่งที่หน้าบ้าน และได้กลิ่นเน่าเหม็นคลุ้ง จึงรีบแจ้งผู้ดูแลโครงการให้มาตรวจสอบ จนมาพบว่าเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัว

ส่วนสาเหตุที่สุนัขได้กัดกินศพ คงเป็นเพราะเกิดจากความหิวโหย จึงต้องกินศพเจ้านายตัวเองเพื่อความอยู่รอด เบื้องต้น ได้นำศพส่งชันสูตรยังสถาบันนิติเวช ก่อนติดต่อสถานทูตให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 6-07-2018 4:15:24 โพสต์โดย : apache คนดู อ่าน 1,224 คน คน