บุรีรัมย์แชร์คลิปว่อนเมือง คล้ายนักร้องเพื่อชีวิตดัง รุมกระทืบหนุ่มหน้าผับ

บุรีรัมย์แชร์คลิปว่อนเมือง คล้ายนักร้องเพื่อชีวิตดัง รุมกระทืบหนุ่มหน้าผับ

รุมกระทืบ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (6 ก.ค.) โลกโซเชียลในเมืองบุรีรัมย์ได้มีการแชร์คลิปวีดีโอ ที่มีชายฉกรรจ์ประมาณ 4 – 5 คน โดยผู้ที่โพสต์ ระบุว่า 1 ในนั้นเป็นนักร้องเพลงเพื่อชีวิตชื่อดัง ส่วนที่เหลือเป็นการ์ดและทีมงานของนักร้องคนดังกล่าว ได้รุมชกต่อยหนุ่มวัยรุ่นคนหนึ่งขณะนั่งอยู่ในร้านอาหารแห่งหนึ่ง หน้าสถานบันเทิงชื่อดังกลางเมืองบุรีรัมย์

โดยในคลิปพบว่าชายคนแรก ซึ่งน่าจะเป็นตัวของนักร้องเองได้เดินเข้าไปตบที่ศีรษะของชายหนุ่มที่สวมเสื้อสีฟ้าอ่อนจำนวน 2 ครั้ง ก่อนที่การ์ดและทีมงานจะเข้าไปรุมชกต่อยแบบไม่ยั้งอีกหลายครั้ง  โดยไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดอะไรขึ้น

แต่ชายหนุ่มคนดังกล่าวก็ไม่ได้มีการตอบโต้เพียงใช้แขนป้องไม่ให้ถูกชกต่อยเท่านั้น และแม้ว่าเพื่อนที่มากับชายหนุ่มที่ถูกรุมชกต่อย พยายามจะเข้าไปห้ามปรามแต่ก็กลุ่มชายฉกรรจ์ก็ยังไม่ยอมหยุด

กระทั่งชายหนุ่มที่ถูกรุมชกต่อยตัดสินใจยืนบนเก้าอี้แล้วกระโดดหนีออกจากกลุ่มชายฉกรรจ์ ซึ่งในคลิปพบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเวลา 05.00 น. วันที่ 5 ก.ค. ที่ผ่านมา หลังจากที่นักร้องเพลงเพื่อชีวิตคนดังกล่าวมาแสดงคอนเสิร์ตในสถานบันเทิงชื่อดังที่บุรีรัมย์

ล่าสุด จากการตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมพบว่า ชายหนุ่มที่ถูกรุมชกต่อยมีภูมิลำเนาอยู่ใน จ.บุรีรัมย์ และทราบว่าหลังถูกทำร้ายก็ได้เดินทางเข้าไปแจ้งความเอาผิดกับนักร้องคนดังกล่าวแล้ว

ขณะที่ชาวโซเชียลก็เข้ามาแสดงความเห็นและพยายามตรวจสอบว่านักร้องที่ปรากฏในคลิปดังกล่าวเป็นใคร

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา