ญาติดีใจ ทีมหมูป่า 4 ชีวิตออกจากถ้ำหลวงแล้ว ยังไม่มีใครรู้ว่าเป็นใครบ้าง

ญาติดีใจ ทีมหมูป่า 4 ชีวิตออกจากถ้ำหลวงแล้ว ยังไม่มีใครรู้ว่าเป็นใครบ้าง

ชีวิตออกจากถ้ำหลวงแล้ว

ครอบครัวทีมหมูป่าดีใจ ขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกคน หลังทีมหมูป่าล็อตแรก 4 คน ออกมาจากถ้ำหลวงแล้ว เผยยังจะไม่รู้ว่าที่ออกมาแล้วเป็นใครบ้าง แต่ถือว่าเป็นข่าวดีที่สุด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านป่าเหมือด ต.เวียงพางคำ อ.แม่สาย จ.เชียงราย บ้านของ ด.ช.มงคล หรือ มาร์ค 1 ใน 13 คน ที่ติดอยู่ในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน หลังจากที่ครอบครัวทราบข่าวว่ามีเด็กๆ ทีมหมูป่าถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ก็รู้สึกดีใจมาก

นางเอื้อยตาล ป้าของน้องมาร์ค เล่าว่า ตลอดทั้งวันไม่สามารถติดต่อแม่ของน้องมาร์คได้เลย ความคืบหน้าต่างๆ ก็รู้จากข่าว และช่วงค่ำมีญาติโทรมาถามว่า เด็กคนแรกที่ออกมา คือน้องมาร์คใช่หรือไม่ เราเองก็ไม่สามารถยืนยันได้ แต่ก็รู้สึกดีใจมากที่รู้ว่าเด็กๆ ปลอดภัย

ส่วนที่บ้านเวียงหอม ต.แม่สาย จ.เชียงราย ครอบครัวและญาติของ ด.ช.ประจักษ์ หรือ โน๊ต นายพีรภัทร หรือ ไนท์ ด.ช.ชนินทร์ หรือ เติ้ล และ ด.ช.ณัฐวุฒิ หรือ นิกส์ ยังคงรอติดตามข่าวอย่างใกล้ชิดตลอดทั้งวัน

นางอัมพร ป้าของโค้ชเอก เอกพล บอกว่า วันนี้ครอบครัวรู้สึกดีใจมาก ตอนนี้พยายามที่จะติดต่อกับอาที่อยู่หน้าถ้ำเพื่อสอบถามว่าโค้ชเอกออกมาหรือยัง แต่ก็ไม่สามารถยืนยันได้เช่นกัน และขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกคน

ซึ่งญาติๆ ของทีมหมูป่า บอกว่า หลังจากมีการนำเด็กๆ ส่งโรงพยาบาลแล้ว จะยังไม่สามารถเยี่ยมได้จนกว่าจะครบ 24 ชั่วโมง บางครอบครัวเตรียมตัวเดินทางไปโรงพยาบาลในช่วงเย็นวันนี้ (9 ก.ค.)

 

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา