กรี๊ดสนั่นต้อนรับ “หมอภาคย์” เดินออกถ้ำหลวงเป็นคนสุดท้าย

 

 

ภาพนาทีที่หน่วยซีล และ “หมอภาคย์” เดินออกจากถ้ำหลวงเป็นคนสุดท้าย เจ้าหน้าที่ต่างปรบมือตอนรับ และกรี๊ดดังสั่น เป็นความประทับใจที่จบภารกิจช่วย 13 ชีวิตได้อย่างงดงาม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภาพแห่งความสำเร็จในปฏิบัติการช่วยเหลือทีมหมูป่า 13 ชีวิตออกมาจากถ้ำหลวงได้ครบทุกคน เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (10 ก.ค.) นอกจากคนทั่วโลกต่างยินดีและเฝ้ารอดูรถพยาบาลนำพา โค้ชเอก ผู้ประสบภัยคนสุดท้ายส่งถึงโรงพยาบาลแล้ว การปิดภารกิจของทีมปฏิบัติการก็กลายเป็นอีกภาพที่ความน่าประทับใจที่น่าจดจำ

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @paddsi ได้แชร์นาทีแห่งความประทับใจบริเวณหน้าถ้ำหลวง ที่พบว่าเหล่าเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการทุกภาคส่วน พร้อมใจกันยืนเรียงรายต่อแถวเป็นทางยาว คอยปรบมือต้อนรับการกลับออกมาของเจ้าหน้าที่ชุดดำน้ำ 3 คน และ หมอภาคย์ โลหารชุน ที่ออกจากถ้ำหลวงมาเป็นคนสุดท้าย

คลิปภาพดังกล่าวมีผู้ชมเป็นจำนวนมากภายในเวลาอันรวดเร็ว เจ้าหน้าที่ทีมแพทย์ทหารและชุดปฏิบัติการต่างๆ ต่างปรบมือดังไปทั่วถ้ำหลวง ทั้งที่ที่เจ้าหน้าที่ 4 คนสุดท้ายเดินออกมาจากถ้ำ และเริ่มมีเสียงกรี๊ดดังสนั่นเกิดขึ้น เมื่อ หมอภาคย์ ได้เดินออกมาเป็นลำดับสุดท้าย เป็นอีกความภาคภูมิใจของกลุ่มคนผู้อยู่เบื้องหลังในภารกิจช่วยเหลือครั้งนี้

 

ข่าวที่มา sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา