หลานชายหัวร้อน มาตามทวงหนี้ป้าไม่ได้ ไล่ฟันร่างเละเทะ

หลานชายหัวร้อน มาตามทวงหนี้ป้าไม่ได้ ไล่ฟันร่างเละเทะ

หลานชายหัวร้อน

โจ๋อายุ 18 ทวงหนี้ ป้าไม่มีจ่าย กระหน่ำฟันเละ อาการร่อแร่ สืบประวัติพบติดยาเสพติดและเคยใช้อาวุธมีดฟันคนอื่นได้รับบาดเจ็บมาแล้ว 2 ครั้ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ จ.สุพรรณบุรี ช่วงสายวันนี้ (11 ก.ค. 61) พ.ต.ท.วิเชียร ทะน้อม สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุคนถูกทำร้ายร่างกายอาการสาหัสที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.ดอนกำยาน อ.เมืองสุพรรณ จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมกำลังฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช และสมาคมเณรแก้วกู้ภัยทางหลวงสุพรรณบุรี

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในบ้านพบร่าง นางถวิล เพชรทอง อายุ 50 ปี เจ้าของบ้านสภาพบริเวณท้ายทอยมีบาดแผลถูกฟันด้วยอาวุธมีดเป็นแผลเหวอะลึกถึงกระดูกต้นคอและกะโหลกศีรษะ จำนวน 3 แผล ที่ขาซ้ายและแขนซ้ายอีกเกือบ 10 แผล นอนหายใจรวยรินจมกองเลือดอยู่บนเตียงหน้าห้องนอนเจ้าหน้าที่ จึงปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนจากนั้นรีบนำส่ง รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช ให้แพทย์ช่วยชีวิต

จากการถาม น.ส.จันทมาศ อายุ 24 ปี บุตรสาวผู้บาดเจ็บซึ่งพิการเดินไม่ได้ อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่าก่อนเกิดเหตุขณะที่มารดากำลังทำงานอยู่หน้าบ้าน มีนายเหว่า (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี เป็นหลานชายมารดาและนายเบียร์ ไม่ทราบชื่อจริงได้เดินเข้ามาในบ้าน เมื่อเข้ามาถึง นายเหว่าได้ทวงเงินจากมารดา ซึ่งไปยืมจากบิดาของนายเหว่า 7,000 บาทเมื่อหลายปีก่อน แต่มารดาบอกยังไม่มีจ่ายจึงเกิดมีปากกับเสียงนายเหว่า

นายเหว่าโมโห จึงใช้มีดเหน็บที่ถือติดมือมากระหน่ำฟันมารดาของตนไม่ยั้ง มารดาพยายามยกมือปิดป้องและร้องขอชีวิตพร้อมกับวิ่งหนีเข้าในบ้าน แต่นายเหว่าไม่ยอมฟังเสียง ตามมาฟันจนมารดาของตนได้รับบาดเจ็บล้มลงบนเตียง หลังก่อเหตุได้หลบหนี เพื่อนบ้านใกล้กันที่เห็นเหตุการณ์จึงช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ มาตรวจสอบ

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามไปตรวจสอบที่บ้านของคนร้ายที่ก่อเหตุแต่ไร้วี่แวว จากการสอบถามคนในบ้านทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายเหว่า ผู้ต้องหาได้ขับกระบะยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์เงิน ไม่ทราบทะเบียน ออกไปตัดไม้กับพ่อและเพื่อนรวม 4-5 คน หลังจากนั้นได้ขับกระบะคันดังกล่าวมาก่อเหตุแล้วหลบหนี เจ้าหน้าที่จึงจัดกำลังออกสืบสวนติดตามจับกุมมาดำเนินคดีข้อหาทำร้ายร่างกายผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส และพยายามฆ่าผู้อื่น

สำหรับประวัติของนายเหว่า ผู้ต้องหารายนี้เคยก่อเหตุใช้อาวุธมีดฟันคนอื่นได้รับบาดเจ็บมาแล้ว 2 ครั้งและมีประวัติติดยาเสพติด กระทั่งมาก่อเหตุสยองขึ้นอีก ซึ่งครั้งนี้ผู้เสียหายเป็นป้าของตัวเองอีกด้วย

 

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 11-07-2018 3:44:53 โพสต์โดย : apache คนดู อ่าน 136 คน คน