คนพะเยาดีใจ! ได้ฮีโร่คนทั้งประเทศ เป็นผู้ว่าราชการจังหวัด

นักเรียน นักศึกษา ครู เผย สุดดีใจที่ได้ผู้ว่าฯพะเยาคนใหม่ เป็นฮีโร่ของคนทั้งประเทศ

วันที่ 11 ก.ค. 61 นักเรียน และนักศึกษา โรงเรียนพะเยาพิทยาคม พากันแสดงความยินดี ต่อนายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา หลังจากที่ได้บัญชาการภารกิจช่วยเหลือทีมหมูป่า 13 ชีวิต ติดถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย จนประสบผลสำเร็จ โดยต่างชื่นชมในความสามารถของ นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เป็นอย่างมาก

โดย ด.ช.อุดมทรัพย์ อยู่ดี นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนพะเยาพิทยาคม กล่าวว่า ตนเองรู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร มาเป็นผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เพราะเชื่อในการทำงาน และติดตามผลท่านมาตลอด จึงรู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก

ด้าน น.ส.อรุณ สุขสำราญ อาจารย์สอน ภาษาอังกฤษ โรงเรียนพะเยาพิทยาคม กล่าวว่า มีความยินดีมากที่จะได้ผู้ว่าฯ ที่ดี มีความสามารถมาบริหาร จ.พะเยา โดยอยากให้ผู้ว่ามาสานต่อ และพัฒนาบ้านเมืองพะเยาให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่จะไม่เป็นแค่เมืองผ่าน ซึ่งเมื่อทุกคนทราบข่าวตามสื่อต่างๆ ในความสามารถของท่าน และประวัติของท่าน มีความรู้สึกยินดีและดีใจที่ได้คนดีมีความสามารถมาบริหาร ให้จังหวัดพะเยา เจริญทัดเทียบกับจังหวัดอื่นๆ

น.ส.จิรพัฒน์ อภิไชย นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีแปซิฟิก กล่าวว่า ตนเองและเพื่อนๆต่างดีใจที่จังหวัดพะเยาได้ผู้ว่าฯ ที่มีความสามารถ มีชื่อเสียงในการช่วยเหลือน้องๆ 13 หมูป่าที่ดังไปถึงระดับโลก เชื่อว่าท่านผู้ว่าจะสามารถพัฒนาเมืองพะเยาให้ดีและเจริญยิ่งๆ ขึ้นไป

Tags :
ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 12-07-2018 6:21:41 โพสต์โดย : TLC NEWS คนดู อ่าน 67 คน คน