สาวจีนโผล่ตามหา “โค้ชเอก” อ้างเป็น “พี่สาว” ต่างแม่ หวั่นโค้ชเอกโกรธ ที่ทิ้งไว้เชียงราย

สาวจีนโผล่ตามหา “โค้ชเอก” อ้างเป็น “พี่สาว” ต่างแม่ หวั่นโค้ชเอกโกรธ ที่ทิ้งไว้เชียงราย

โค้ชเอก

นางสาวจีจี้ หลุ่ย จากสำนักข่าวไทยแลนด์ เฮดไลน์ส ของจีน ได้ให้สัมภาษณ์กับรายการ สุทธิชัย ไลฟ์ ที่มีนายสุทธิชัย หยุ่น เป็นผู้ดำเนินรายการ ว่า มีหญิงชาวสิบสองปันนาคนหนึ่งติดต่อเข้ามาที่สำนักข่าวของเธอ ว่าต้องการตามหาตัวนายเอกพล จันทะวงษ์ หรือ โค้ชเอก ผู้ฝึกสอนทีมฟุตบอลเยาวชนหมูป่าอะคาเดมี่ ที่เคยติดอยู่ในถ้ำหลวง อ.แม่สาย จ.เชียงราย

หญิงรายดังกล่าว ให้ข้อมูลกับไทยแลนด์ เฮดไลน์ส ว่า เธอเป็นพี่สาวต่างมารดาของโค้ชเอก ทั้งยังโตมาด้วยกันที่ จ.เชียงราย แต่หลังจากนั้นได้ย้ายไปอาศัยกับย่าเขตปกครองตนเองชนชาติไท-สิบสองปันนาของจีน แต่ไม่ได้พาโค้ชเอกไปด้วย เนื่องจากโค้ชเอกไม่มีสัญชาติ จึงติดปัญหาเรื่องเอกสาร

นางสาวหลุ่ย เล่าต่อไปว่า หญิงคนนี้แน่ใจว่าโค้ชเอกเป็นน้องชายของตัวเอง เนื่องจากหน้าตาคล้ายกับน้องชายที่อยู่ในรูป แถมป้าที่ดูแลโค้ชเอก ก็ยังหน้าตาคล้ายกับป้าที่อยู่ในรูปที่ตัวเองเก็บไว้ด้วย แต่ขณะนี้ยังกลัวว่าโค้ชเอกจะโกรธตัวเอง ที่ทิ้งให้อยู่ที่ จ.เชียงราย เนื่องจากที่ผ่านมาติดต่อไม่ได้เลย

นางสาวหลุ่ย บอกว่า สื่อรายใหญ่ของจีนได้ติดต่อมาที่สำนักข่าวของตัวเอง ว่าอยากสัมภาษณ์หญิงคนนี้ แต่เธอยังไม่ให้สัมภาษณ์ โดยจะรอให้ป้าของโค้ชเอกยืนยันมาก่อน ว่าพร้อมที่จะให้ตนได้พบเจอกับน้องชายต่างมารดาของตัวเอง

ขอบคุณคลิป : Sanchai San

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 14-07-2018 4:16:55 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 95 คน คน