ป้ายัน! “โค้ชเอก” มีน้องชายแค่คนเดียว ไม่มีพี่สาวแน่ๆ เผยสาวจีนคงเข้าใจผิด

ป้ายัน! “โค้ชเอก” มีน้องชายแค่คนเดียว ไม่มีพี่สาวแน่ๆ เผยสาวจีนคงเข้าใจผิด

 

จากกรณีหญิงสาวชาวจีน จากเขตปกครองตนเองชนชาติไท สิบสองปันนา ตอนใต้ของจีน ออกมาเปิดเผยผ่าน น.ส.จีจี้ หลุ่ย ผู้สื่อขาวชาวจีนว่าตนเป็นพี่สาวต่างมารดาของโค้ชเอก นายเอกพล จันทะวงษ์ แห่งทีมหมูป่าอะคาเดมี โดยมีหลักฐานเป็นรูปภาพที่อ้างว่าเป็นรูปตอนโค้ชเอกเป็นเด็ก และรูปป้าของโค้ชเอก ด้วยนั้น

ป้าโค้ชเอก

ป้าโค้ชเอก

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 14 ก.ค. นางธรรม กัณฑะวงษ์ อายุ 60 ปี มารดา ของ นายนพรัตน์ กัณฑะวงษ์ ซึ่ง นายเอกพล จันทะวงษ์ หรือ โค้ชเอก อายุ 25 ปี นับถือเป็นป้า โดย นางธรรม เปิดเผย กับ ‘ข่าวสดออนไลน์ ‘ ถึงกรณีที่ น.ส.จีจี้ หลุ่ย ระบุว่าต้องการตามหาตัว โค้ชเอก หรือนายเอกพล จันทะวงษ์ โดยอ้างว่า ตนเป็นพี่สาวต่างมารดา พร้อม กับเอารูปตอนเด็ก ที่อ้างว่าเป็นรูปตนกับโค้ชเอกมายืนยันนั้น

“ตนขอยืนยันว่า รูปตอนเด็กนั้นไม่ใช่ รูปโค้ชเอก อย่างแน่นอน ตนรู้จักกับโค้ชเอกมาหลายปี ถึงแม้จะไม่ใช่เครือญาติกันโดนตรง แต่โค้ชเอกก็นับถือกันเป็นเหมือนญาติ เท่าที่รู้จักมา คือ โค้ชเอกเคยมีน้องชาย 1 คน แต่เสียชีวิตไปเมื่อหลายปีก่อน จึงอยู่ตัวคนเดียว มาตลอด และอาศัยอยู่ที่ พระธาตุดอยเวา เป็นลูกศิษย์ของ พระครูประยุตเจติยานุการ รักษาการเจ้าอาวาสวัดพระธาตุดอยเวา ยืนยันที่สาวจีนเอารูปมาให้ดูนั้นเป็นการเข้าใจผิดอย่างแน่นอน จึงขอชี้แจง เพราะไม่อยากให้มีใครเข้าใจผิด“

 

สาวจีนโผล่อ้างตัวเป็น ‘พี่สาว’ โค้ชเอก เผยกลัวโค้ชโกรธที่ถูกทิ้งให้อยู่เชียงราย

สาวจีนโผล่อ้างตัวเป็น ‘พี่สาว’ โค้ชเอก เผยกลัวโค้ชโกรธที่ถูกทิ้งให้อยู่เชียงราย

 

สาวจีนโผล่ตามหา “โค้ชเอก” อ้างเป็น “พี่สาว” ต่างแม่ หวั่นโค้ชเอกโกรธ ที่ทิ้งไว้เชียงราย สาวจีนโผล่ตามหา “โค้ชเอก” อ้างเป็น “พี่สาว” ต่างแม่ หวั่นโค้ชเอกโกรธ ที่ทิ้งไว้เชียงราย

 

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 15-07-2018 6:12:38 โพสต์โดย : TLC NEWS คนดู อ่าน 45 คน คน