ตามล่าโจ๋กร่างใช้สนับมือชกลุงวัย68กระทืบซ้ำ

ตามล่าโจ๋กร่างใช้สนับมือชกลุงวัย68กระทืบซ้ำ

 

เป็นเหตุการณ์ที่ชาวโซเชียลต่างพากันแชร์เป็นจำนวนมาก เพื่อตามตัวชายหนุ่มกร่างทำร้ายร่างกายลุงวัย 68 ปี จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งใช้ชื่อว่า Kob Kob ได้โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิดภายในซอย เทศบาลบางปู 128 ถนนสุขุมวิท จังหวัดสมุทรปราการ

จากคลิปจะเห็นว่ามีชายสูงอายุกำลังเดินอยู่ในซอย จากนั้นได้มีรถกระบะขับผ่านเข้ามา และมีชายลงจากรถตรงเข้ามาทำร้ายร่างกายชายสูงอายุ จนกระทั่งมีคนมาเห็นเหตุการณ์และเข้าช่วยห้าม หลังจากนั้นจึงนำตัวชายสูงอายุรักษาตัวที่ รพ.สมุทรปราการ เบื้องต้นมีแผลแตกที่หัวและใบหน้า เย็บจำนวนหลายเข็ม ขณะที่ทางญาติผู้เสียหายได้แจ้งความดำเนินคดีเรียบร้อยแล้ว แต่ยังจับตัวชายก่อเหตุไม่ได้

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากเกิดเหตุชาวเน็ตได้แชร์เรื่องราวนี้เป็นจำนวนมาก และทางแฟนเพจ Red Skull Airline ได้โพสต์ภาพแผลของชายสูงอายุที่โดนทำร้ายร่างกาย โดยระบุข้อความว่า “สภาพคุณตาที่โดนวัยรุ่นแถวบ้านทำร้าย เห็นว่าทำร้ายคนในพื้นที่ประจำแต่ไม่มีใครเอาเรื่องไม่รู้เพราะอะไร แต่เที่ยวนี้ทางครอบครัวตาแกไม่ยอมแน่ ๆ” จากภาพจะเห็นได้ว่าชายสูงอายุมีแผลหลายจุดทั้งใบหน้า และแผลแตกที่หัว สร้างความสะเทือนใจกับคนในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก

 

 

ที่มา INN News

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้

ดูตารางการแข่งขันทั้งหมด ที่นี่ , ตารางคะแนนฟุตบอลโลก 2018 , ฟุตบอลโลก 2018 , #บอลโลก2018

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 15-07-2018 6:45:06 โพสต์โดย : TLC NEWS คนดู อ่าน 31 คน คน