ดวงคนจะรวย! แม่ค้าถูกลอตเตอรี่รวย 6 ล้าน เตรียมบวชแก้เคล็ดหวั่นเป็นทุกขลาภ

ดวงคนจะรวย! แม่ค้าถูกลอตเตอรี่รวย 6 ล้าน เตรียมบวชแก้เคล็ดหวั่นเป็นทุกขลาภ

ดวงคนจะรวย

(16 ก.ค.) เมื่อเวลา 20.00 น. ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่ามีผู้ถูกรางวัลที่ 1 สลากกินแบ่งรัฐบาล เลข 596324 จำนวนเงิน 6 ล้านบาท จึงเดินทางไปยังบ้าน หมู่ที่ 10 บ้านปากปู่ ต.สะเดียง อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ และได้พบกับ นางสาวประธาน นาคแพง อายุ 50 ปี อาชีพเป็นแม่ค้าขายอาหารตามสั่ง ซึ่งเป็นเจ้าของลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลที่ 1 หมายเลข 596324 จำนวน 1 ใบ เป็นเงินจำนวน 6 ล้านบาท ซึ่งนางสาวประธาน นาคแพง ได้ไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

นางสาวประธาน นาคแพง ได้เปิดเผยว่า ตนเองได้ซื้อลอตเตอรี่มาจากตลาดสดในตัวเมืองเพชรบูรณ์ ตอนแรกตั้งใจว่าจะซื้อเลขปี พ.ศ. เกิดของลูกสาว คือปี พ.ศ. 2542 แต่เลขที่จะซื้อกลับไม่มี จะมีก็แต่เลขที่ลงท้าย 24 เพียงใบเดียวเท่านั้น ตนเองเลยตัดสินใจซื้อมา จนผลสลากกินแบ่งรัฐบาลออกเลขที่ตนซื้อมา ก็รู้สึกดีใจมากเหมือนเป็นความฝันเพราะครอบครัวเคยลำบากมาก่อน ก็จะทำเงินก้อนนี้ให้ดีที่สุดมีประโยชน์ที่สุด จะไม่หลงระเริงไปกับมัน อันดับแรกตนคิดว่าจะนำเงินบางส่วนไปซื้อที่ดินเพื่อสร้างบ้านใหม่ และแบ่งเงินบางส่วนไปทำบุญ

ส่วนเงินที่เหลือก็จะเก็บไว้เป็นเงินกองทุนของครอบครัว และอีกความตั้งใจที่อยากทำคือจะไปบวชชีพราหมณ์ เพราะว่าตนมีโชคก็อาจจะมีทุกขลาภตามมา ก็อยากจะทำในสิ่งที่ได้ตั้งใจไว้ให้สำเร็จและจะไม่ลืมความลำบากที่ตนเคยประสบมา ตนเองได้เงินก้อนนี้มาแบบฟลุกๆ ฝันของคนจนที่สักวันอยากจะรวย วันนี้ตนก็มีเงินแล้วก็จะใช้จ่ายเงินก้อนนี้ให้มีประโยชน์ที่สุด

 

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 17-07-2018 9:05:11 โพสต์โดย : apache คนดู อ่าน 192 คน คน