จับได้แชทคุยกับกิ๊ก เมียปามีดปักหัวใจตำรวจตชด. ล้มตึงก่อนสิ้นใจตาย

จับได้แชทคุยกับกิ๊ก เมียปามีดปักหัวใจตำรวจตชด. ล้มตึงก่อนสิ้นใจตาย

จับได้แชทคุยกับกิ๊ก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (16 ก.ค.) สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี รับแจ้งเหตุ สามีภรรยาทะเลาะกันอย่างรุนแรง ก่อนภรรยาคว้ามีดปลายแหลมปลอกผลไม้ปาใส่ผัว มีดปักคาอกผัวบาดเจ็บสาหัส ก่อนนำตัวส่ง รพ.หัวหิน และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณห้องเช่าแห่งหนึ่ง ริมถนนคันคลองห้วยทรายใต้ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี พบนางสุกัญญา อายุ 27 ปี ผู้ต้องหายืนให้การต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ จากการตรวจสอบในห้องครัว พบมีดปลายแหลมปลอกผลไม้ตกอยู่ 1 เล่ม เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน นางสุกัญญา ผู้ก่อเหตุ ทราบว่า ผู้เสียชีวิตคือ ด.ต.ทรงเกียรติ อายุ 36 ปี ตำรวจ ตชด. ก่อนเกิดเหตุได้มีปากเสียงและทะเลาะกันอย่างรุนแรง เรื่องหึงหวงที่สามีแอบไปคุยแชทกับหญิงสาวอื่นหลายครั้งแล้ว

ก่อนที่ตนเองโมโห จึงหยิบมีดปอกผลไม้ที่ว่างอยู่ในห้องครัวใกล้กับที่เกิดเหตุ ปาใส่สามีไป 1 ครั้ง เข้าที่บริเวณหัวใจด้านซ้ายพอดี จนสามีล้มลงนอนกับพื้น ตนจึงเดินไปดูสามีก็พบว่า มีดปักคาที่อกซ้ายของสามีอยู่และมีเลือดไหลออกมา ตนจึงรีบนำตัวสามีส่ง รพ.หัวหิน จนสามีทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เบื้องต้น นางสุกัญญา ผู้ก่อเหตุรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา นำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา