สาวซิ่งเก๋งชนแหลก สาหัส 2 คน สติแตกนั่งร้องไห้ “หนูยอมติดคุก ไม่มีตังค์จ่าย”

สาวซิ่งเก๋งชนแหลก สาหัส 2 คน สติแตกนั่งร้องไห้ “หนูยอมติดคุก ไม่มีตังค์จ่าย”

สาวซิ่งเก๋งชนแหลก

(17 ก.ค.) เมื่อเวลา 07.00 น. ร.ต.อ.นิวัตน์ เพ็งแคน รองสว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเฉี่ยวชนกับรถจยย.มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เหตุเกิดบนนถนนเส้นพัทยาสายสอง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังเกิดเหตุจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยาไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บสองราย นอนอยู่บนพื้นถนน ทราบชื่อคือ นายสมัย อายุ 47 ปี และ น.ส.ไกลอัมพร อายุ 45 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ข้างกันยังพบรถจักรยานยนต์ 2 คัน ล้มคว่ำได้รับความเสียหาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาล ส่วนคู่กรณีเป็นรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า อัลตีส สีขาว หมายเลขทะเบียน 3 กณ 4830 กรุงเทพฯ ได้ขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ห่างจากจุดเกิดเหตุมาประมาณ 1 กิโลเมตรรถเก๋งคนดังกล่าวได้เสียหลักชนท้ายรถสหกรณ์แท็กซี่พัทยา จนได้รับความเสียหาย ตัวผู้ขับขี่เป็นผู้หญิง อยู่ในอาการคล้ายคนเมาสุราอย่างหนัก ได้ลงจากรถเก๋งแล้วมานั่งร้องห่มร้องไห้อยู่กลางถนน ให้การวกไปวนมา บอกตำรวจใว่า ให้จับตนเองไปเลย เพราะไม่มีเงินประกันตัว ไม่ได้ตั้งใจ ไม่มีปัญญาซ่อมให้ ให้จับไปเลย และเครียดมาก เพราะมีคนที่บ้านป่วยด้วยโรคมะเร็ง มีอาการควบคุมสติไม่ได้โวยวายตลอดเวลา เจ้าหน้าที่จึงรีบคุมตัวไปยังสภ.เมืองพัทยา

นอกจากนี้บริเวณริมถนนเส้นพัทยาสายสองยังพบรถจักรยานยนต์เกือบ 10 คัน ล้มระเนระนาดอยู่ และยังมีผู้บาดเจ็บมีบาดแผลถลอกตามร่างกายอีก 1 ราย นั่งรอการปฐมพยาบาลจากเจ้าหน้าที่ ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลเช่นกัน

เบื้องต้นตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ขับขี่รถเก๋ง ไปตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย เพื่อดำเนินคดีทางกฎหมาย ส่วนผู้บาดเจ็บทั้งสองรายยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเมืองพัทยา โดยมีทีมแพทย์ดูแลอย่างใกล้ชิด

 

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

 

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 17-07-2018 3:25:50 โพสต์โดย : apache คนดู อ่าน 759 คน คน