เพจดังแฉอีก อ้างพลทหารไปทำงานรับใช้ที่บ้านโหรดัง

เพจดังแฉอ้างมีทหารไปทำงานรับใช้บ้านโหรชื่อดัง ชี้ทำต้องมีทหารมารับใช้ พลทหารที่เคยไปเผยชีวิตเหมือนทาส

เพจดังแฉอีก อ้างพลทหารไปทำงานรับใช้ที่บ้านโหรดัง

จากกรณีที่พลทหารรายหนึ่ง อัดคลิปความยาว 11 นาที เปิดเผยชีวิตความเป็นอยู่ หลังต้องการมารับใช้ชาติ ที่กองพันทหารราบที่ 2 ศูนย์การทหารราบค่ายธนะรัชต์ ต.เขาน้อย อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคิรีขันธ์ แต่กลับถูกส่งมาให้เลี้ยงไก่และยังถูกด่าทอรวมถึงทำร้ายร่างกาย จนเป็นข่าวโด่งดัง ตามที่เสนอข่าวไปแลวนั้น

ล่าสุดวันนี้ (19 ก.ค.61) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง CSI LA ได้โพสต์ภาพและข้อความระบุไว้ว่า “ทหารรับใช้บ้านโหรวารินทร์ ภาค 2 วันนี้มีอดีตทหารอีกนายที่ไปเป็นพลทหาารรับใช้บ้านโหรวารินทร์ปี58-60มาฟ้องผมว่า ผมคนหนึ่งที่เคยไปอยู่ล่าสุด เป็นจริงอย่างที่เค้าว่ามาครับ สถานการณ์ความเป็นอยู่ของทหารยังเหมือนเดิม ยังเป็นระบบทาส เฉพาะพลทหารก็เกือบ10นาย งานเยอะมากทหารที่ว่าอดทนยังหนี โหรวารินทร์ทำบุญเอาหน้า ลูกน้องจะเป็นจะตายไม่สนใจ งานหลักของทหาร เอาง่ายๆเหมือนทาสสมัยก่อนครับ

นี่คืนภาพของทหารที่วันนั้นมาขนย้ายของที่โรงแรมซอมพอร์ ของโหรรินทร์. เป็นโรงแรมที่โหรให้ลูกสาวคนโตที่ชื่อหญิงเปิด และได้ให้ลูกสาวคนเล็กที่ชื่อลักษณ์ เป็นคนบริหาร แต่บริหารไม่เป็นโรงแรมเลยต้องปิดตัวลง

คำถามคือโหรวารินทร์เป็นใครทำไมต้องมีทหารรับใช้ อยากให้สื่อหลักเเละเจ้าหน้าที่ที่มีส่วนเกี่ยวข้องการตรวจสอบเรื่องนี้ด้วยครับ”

ที่มา : Mthai

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 20-07-2018 12:02:47 โพสต์โดย : zoomza คนดู อ่าน 574 คน คน