จับ ช่างติดเครื่องเสียง ลวงตุ๋ยดช. ตะลึง! ภาพ-คลิปอื้อ เนอสเซอรี่ก็ไม่เว้น

จับ ช่างติดเครื่องเสียง ลวงตุ๋ยดช. ตะลึง! ภาพ-คลิปอื้อ เนอสเซอรี่ก็ไม่เว้น

บุกจับ ช่างติดเครื่องเสียง ลวงเด็กชายตุ๋ยจำนวนหลายราย พบภาพและคลิปวีดีโอลามกอนาจารอีกเป็นจำนวนมาก เปิดปากสารภาพ มีรสนิยมทางเพศชื่นชอบเด็กผู้ชาย ตำรวจขยายผลถึงผงะ พบก่อเหตุในเนอสเซอรี่ด้วย

ช่างติดเครื่องเสียง / เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 20 ก.ค. ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.ไมตรี ฉิมเฉิด ผบก.ป. พร้อมด้วย พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช รอง ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.ท.พัฒนพงษ์ ศรีพิณเพราะ รอง ผกก.2 บก.ป. และพ.ต.ท.มนูญ แก้วก่ำ รอง ผกก.4 บก.ป. พร้อมกำลังเข้าจับกุมนายสุทธิพงษ์ สลีสองสม อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 302 /1 ถ.พหลโยธิน ต.หัวเวียง อ.เมือง จ.ลำปาง

ตามหมายจับศาลอาญาที่ 1644/2561 ข้อหา “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี, โทรมเด็กหญิงหรือกระทำกับเด็กชายในลักษณะเดียวกัน, กระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี, พาเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจาร, พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง เพื่ออนาจาร” โดยสามารถจับกุมได้ที่บ้านพักของผู้ต้องหาในจ.ลำปาง

พ.ต.ท.พัฒนพงษ์ เปิดเผยว่า เมื่อเดือน มี.ค.ที่ผ่านมา ตำรวจออสเตรเลียได้จับกุมนายฤชา โต๊ะพุทชา ในข้อหาครอบครองสื่อลามกอนาจารเด็ก ต่อมาได้มีการตรวจพบภาพของนายฤชา กับชายไทยอีกคนหนึ่ง ก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศเด็กไทยจำนวนหลายรายจากในโทรศัพท์มือถือของนายฤชา ตำรวจออสเตรเลียจึงประสานข้อมูลให้กับ บก.ป. ผ่านทางตำรวจสากล เพื่อให้สืบสวนขยายผลจับกุม

พ.ต.ท.พัฒนพงษ์ กล่าวอีกว่า ต่อมา บก.ป.ได้สืบสวนจนทราบว่า เด็กที่ถูกล่วงละเมิดพักอาศัยอยู่ย่านมีนบุรี คือ ด.ช.เอ และ ด.ช.บี (นามสมมุติ) อายุ 10 ปี และ 9 ปี ตามลำดับ จึงเข้าตรวจสอบและพูดคุยกับผู้ปกครองของเด็กทั้งสอง จนทราบว่าผู้ต้องหาที่ปรากฏตามภาพคือนายสุทธิพงษ์ ผู้ต้องหารายนี้ กระทั่ง ผู้ปกครองของเด็กทั้งสองแจ้งความร้องทุกข์ดำเนินคดีกับผู้ต้องหา จนมีการขออนุมัติศาลเพื่อออกหมายจับ และตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว

จากตรวจค้นภายในบ้านพักของผู้ต้องหารายที่จ.ลำปาง และบ้านพักของนายฤชา ผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมตัวไปก่อนหน้านี้ อีก 1 จุดในพื้นที่ย่านมีนบุรี พบหลักฐานภาพ และคลิปวีดีโอ ที่เข้าข่ายเป็นสื่อลามกอนาจารเด็กอีกเป็นจำนวนมากภายในคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์ของผู้ต้องหา จึงได้ตรวจยึดไว้เป็นของกลาง

ช่างติดเครื่องเสียง

จากการสอบสวนเบื้องต้นนายสุทธิพงษ์ รับสารภาพว่า ปัจจุบันตนมีอาชีพเป็นช่างติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ก่อนหน้านี้ตนและนายนฤชาก็คบหาเป็นแฟนกัน แต่ด้วยความที่ตนและนายนฤชามีรสนิยมทางเพศชื่นชอบเด็กผู้ชายเหมือนกัน จึงร่วมกันล่อลวงเด็กชายอายุ 5–10 ปี จำนวนหลายราย มาล่วงละเมิดทางเพศหลายต่อหลายครั้ง

ซึ่งเจ้าหน้าที่ยังสืบทราบอีกว่า นอกจากเด็กผู้เสียหายทั้ง 2 รายตามภาพหลักฐานแล้ว ยังมีเด็กผู้ชายในพื้นที่จ.ลำปาง อายุ 4-5 ปี อีก 2 คน ที่ถูกนายสุทธิพงษ์ ล่วงละเมิดทางเพศด้วยเช่นกัน ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ประสานแจ้งไปยังผู้ปกครองของเด็กให้เข้าแจ้งความร้องทุกข์เพิ่มเติม ที่ สภ.เมืองลำปางเพิ่มเติมอีกด้วย

นอกจากนี้ ในการตรวจสอบยังพบรูปภาพต่างๆภายในโทรศัพท์มือถือของนายสุทธิพงษ์ โดยพบอีกว่า ในช่วงขณะที่นายสุทธิพงษ์เคยอาสาไปช่วยงานดูแลเด็กในเนอสเซอรี่แห่งหนึ่งในอ.เมืองลำปาง ก็ยังก่อเหตุกระทำอนาจารเด็กในเนอสเซอรี่ดังกล่าวอีกหลายคน ซึ่งก็จะได้ขยายผลการดำเนินคดีด้วย ส่วนตัวผู้ต้องหาก็จะส่งตัวให้พนักงานสอบสวน กก.1 บก.ป. ดำเนินคดีการตามกฎหมายต่อไป

ที่มา : khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 20-07-2018 4:14:02 โพสต์โดย : apache คนดู อ่าน 188 คน คน