เจ้าบ่าว เทงานแต่ง โต้ปมเจ้าสาวท้อง! พ้อถูกโจมตีฝ่ายเดียว เตรียมแจงเรื่องจริง!

เจ้าบ่าว เทงานแต่ง โต้ปมเจ้าสาวท้อง! พ้อถูกโจมตีฝ่ายเดียว เตรียมแจงเรื่องจริง!

เจ้าบ่าว เทงานแต่ง เคลื่อนไหวแล้ว ชาวเน็ตแห่ถล่มไอจีแถบแตก เจ้าตัวโต้ปมข่าวลือเจ้าสาวท้อง ขอทุกคนฟังความจากฝั่งของตนเองบ้าง ถามกลับเคยฟังเหตุผลหรือยัง ชาวเน็ตจวกกันเละ ชี้ถึงแม้เจ้าสาวจะไม่ท้อง ก็ไม่ควรทำแบบนี้

จากกรณีโลกโซเชียล แห่แชร์คลิปที่ถ่ายจากงานแต่งงานแห่งหนึ่งที่ จ.ราชบุรี โดยเป็นภาพเจ้าสาวในชุดวิวาห์ ขึ้นไปพูดบนเวที ขอโทษแขกที่มาร่วมงาน เนื่องจากเจ้าบ่าวไม่มางานแต่ง ทำให้ต้องยกเลิกงานไป และต่อมายังมีการเปิดภาพพรีเวดดิ้งของเจ้าสาวและเจ้าบ่าวที่ได้ถ่ายไว้ก่อนงานแต่งงาน ในวันที่ 22 ก.ค.ที่ผ่านมา

เทงานแต่ง / โดยคำที่เจ้าสาวกล่าวเสียงสั่นเครือบนเวทีนั้นมีใจความว่า “ขอขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ในวันนี้หนูได้ทำหน้าที่เจ้าสาวดีที่สุดแล้ว อยากขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ที่จัดงานให้วันนี้ ขอบคุณทุกคน หนูทำหน้าที่ลูกคนหนึ่ง คิดว่าวันนี้เป็นงานของหนู ของพ่อแม่ เหตุการณ์วันนี้หนูไม่ทราบมาก่อนว่าจะเป็นแบบนี้ ขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคน เชื่อว่าเพื่อนเจ้าสาวทุกคนคงเป็นกำลังใจให้เจ้าสาวคนนี้ ถ้ามีสิ่งใดบกพร่อง เจ้าภาพดูแลไม่ทั่วถึงต้องขออภัยไว้ด้วย”

ล่าสุดเมื่อวันที่ 23 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในอินสตาแกรมของเจ้าบ่าว ซึ่งได้โพสต์ภาพล่าสุดไว้เมื่อวันที่ 1 ก.พ.ที่ผ่านมา พร้อมข้อความว่า “เดินเข้าป่าแล้วไม่เจอใครงั้นมาเดินในใจเราก็ได้น่ะ” ซึ่งหลังจากที่ข่าวเกี่ยวกับเจ้าสาววิวาห์ล่มไปไหนนั้น ทำอินสตาแกรมของเจ้าบ่าวรายที่ทิ้งเจ้าสาวรายนี้ไป โดยที่ยังไม่มีการเปิดเผยข้อเท็จจริงจากฝ่ายชายนั้น

ทำให้ผู้ที่กดติดตามอินสตาแกรมของเจ้าบ่าวต่างเข้าไปต่อว่าและสอบถามข้อเท็จจริงจากฝ่ายชายถึงเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นจำนวนมา ซึ่งล่าสุดฝ่ายชายได้เคลื่อนไหว โดยการตอบกลับผู้ที่เข้าเม้นท์ในอินสตาแกรมว่าหลายข้อความว่า “รอฟังข่าวครับ, รอฟังความผมบ้าง, อย่าเงิบกันล่ะ, ไปกรองข่าวมาดีๆเด้อ, นี้ผมกำลังออกมาพูด, ตอนนี้ผมโดนโจมตีอยู่ฝ่ายเดียวน่ะครับ เคยฟังเหตุผลและความจริงของผมยัง ถึงมาด่าผมกัน”

เทงานแต่ง

นอกจากนี้ ฝ่ายชายยังตอบกลับคอมเม้นท์ที่มีการพูดถึงเรื่องของการตั้งครรภ์ของฝ่ายสาวด้วย โดยเจ้าบ่าวตอบกลับว่า “ใครท้องครับคุณ” อย่างไรก็ตาม ขณะที่คนที่ติดตามประเด็นดังกล่าว ยังรอฟังการแถลงข้อเท็จจริงอย่างเป็นทางการของฝ่ายชายอีกครั้ง

ที่มา : khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 23-07-2018 9:06:38 โพสต์โดย : apache คนดู อ่าน 393 คน คน