เมียสุดแค้น! ขับรถชนผัวร่างกระเด็น ตะโกนลั่นผู้ชายนอกใจ

เมียสุดแค้น! ขับรถชนผัวร่างกระเด็น ตะโกนลั่นผู้ชายนอกใจ

เมียสุดแค้น

คลิปเหตุการณ์ที่กำลังเผยแพร่ในโลกโซเชียล เป็นคลิปขณะภรรยาขับรถยนต์ชนสามีเข้าอย่างจัง อ้างสามีนอกใจ

เมื่อวานนี้ (22 ก.ค.61) ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ธวัชชัย ชนะพล ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ขณะมีคนขับรถจงใจชนชายที่เป็นสามีของเธอเอง ซึ่งคลิปนี้มีการเผยแพร่ต่อนับหมื่นครั้ง มียอดผู้รับชมกว่า 2 ล้านครั้ง

โดยโพสต์ข้อความประกอบคลิป ว่า “เหตุเกิดที่หน้ายิมผมเองครับ…ไม่ว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเราจะไม่รู้ต้นสายปลายเหตุคืออะไร แต่สิ่งที่ผมเห็นต่อหน้าคือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันถูกทำร้าย อย่าดูอย่านิ่งเฉย เพราะเราไม่รู้ว่า ถ้าเหตุการณ์มันจะจบยังไง ถ้ามันโหดร้ายถึงขั้นเกิดการสูญเสีย คุณจะเสียใจมากที่อยู่ในเหตุการณ์แล้วไม่สามารถช่วยอะไรได้เลย”

ในคลิปจะเห็นว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งขับรถยนต์สีบรอนซ์เข้าชนชายคนหนึ่งอย่างจัง จนชายดังกล่าวล้มไปนอนลงกับพื้น ผู้อัดคลิปได้พบเห็นพอดี จึงรีบตรงเข้าไปหารถคันดังกล่าวแล้วถามว่า ไปขับรถชนเขาได้ยังไง ผู้หญิงก็ตอบกลับมาว่า ชายคนดังกล่าวเป็นสามีและได้นอกใจเธอ โดยที่นั่งข้างๆ คนขับพบว่ามีเด็กชายกำลังร้องไห้อยู่ด้วย

จากการสอบถามเจ้าของเฟซบุ๊ก นายธวัชชัย ชนะพล เล่าว่า เหตุเกิดเวลาประมาณ 11.00 น. ของวันที่ 22 ก.ค. 61 ที่บริเวณหน้ายิมของเขา ชื่อ Extra Muay Thai ย่านตลาดสุคนธสวัสดิ์ กรุงเทพฯ ขณะที่เขากำลังถ่ายคลิปวิดีโอให้ลูกศิษย์อยู่ ก็เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว จึงวิ่งไปช่วยทันทีและได้ถ่ายเอาไว้ด้วย โดยไม่ได้รู้จักกับผู้ก่อเหตุและไม่เคยพบเจอมาก่อน

หลังจากเหตุการณ์ดังกล่าว ฝ่ายภรรยาได้แย่งยื้อจะเอาโทรศัพท์สามีมาโทรเรียกรถพยาบาลให้ แต่เมื่อไม่สามารถแย่งได้ ก็ขับรถออกไปจากบริเวณนั้น นายธวัชชัยจึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้มาพาตัวผู้ได้รับบาดเจ็บไปส่งที่โรงพยาบาล

สำหรับอาการบาดเจ็บของฝ่ายชาย พบว่าตอนนี้ปลอดภัย มีเพียงอาการปวดหลัง และเจ็บบริเวณศีรษะ

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 24-07-2018 8:49:03 โพสต์โดย : apache คนดู อ่าน 41 คน คน