ไม่ใช่แม่เล้า! ‘เจ๊ปาน’โต้‘มะนาว’ดันแอมมี่ให้ภาคิน จนถูกเทเป็นหม้ายขันหมาก

ไม่ใช่แม่เล้า! ‘เจ๊ปาน’โต้‘มะนาว’ดันแอมมี่ให้ภาคิน จนถูกเทเป็นหม้ายขันหมาก

ไม่ใช่แม่เล้า

ไม่ใช่แม่เล้า! ‘เจ๊ปาน’โต้‘มะนาว’ดันแอมมี่ให้ภาคิน จนถูกเทเป็นหม้ายขันหมาก
วันที่ 24 ก.ค. จากเหตุวิวาห์ล่ม เจ้าสาวโดนเจ้าบ่าวเทกลางงานแต่งงาน ทำให้ต้องขึ้นเวทีขอบคุณแขกเหรื่อทั้งน้ำตากลายเป็นข่าวดังชั่วข้ามคืน และเป็นเรื่องราวสุดชุลมุนแฉกันไปมาระหว่าง น้องมะนาว อายุ 25 ปี กับหนุ่มภาคิน วัย 18 ปี ซึ่งเรื่องวันนี้โลกโซเชี่ยลยังได้แชร์ข้อความบทสนทนาระหว่าง น้องมะนาว กับเพื่อน โดยพูดถึงคนชื่อ “เจ๊ปาน” ว่าเป็นคนดัน‘แอมมี่’ ที่กำลังคบหาอยู่กับหนุ่มภาคิน จนทำให้น้องมะนาวต้องเป็นหม้ายขันหมาก

โดยเรื่องนี้ ‘เจ๊ปาน’ หรือ นายสมคิด ชูศรี อายุ 36 ปี เจ้าของร้านครัวนางฟ้า ร้านส้มตำชื่อดังในต.เจดีย์หัก อ.เมือง จ.ราชบุรี ออกมาเปิดเผยหลังถูกพาดพิงจนทำให้เจ้าสาวถูกเท ว่าตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องนี้ และไม่ได้เป็นผู้ชักนำหรือดันให้ภาคินกับแอมมี่รู้จักกัน รยอมรับว่าเจอสาวแอมมี่ครั้งเดียวที่สถานบันเทิง และได้มานั่งร่วมโต๊ะกันก่อนจะถ่ายภาพตามปกติเพื่อโพสต์และแชร์ส่วนตัว ส่วนภาคิน เป็นหลานนายนุ๊กซึ่งเป็นเพื่อนในเฟซบุ๊ก ทำให้เกิดความเข้าใจผิด

“ก็รู้สึกตกใจที่ถูกกล่าวหาว่า แอมมี่ เป็นเด็กดันของเจ๊ปานจนถึงขั้นไม่ยอมไปแต่งงาน แถมยังถูกเพจดังเอาเรื่องเจ๊ไปแฉแบบผิดๆ ตรงนี้ต้องขอชี้แจงว่า เจ๊ปานไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างไร ความรักของทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงนั้น ไม่เคยไปยุ่งหรือไปเป็นแม่สื่อ รู้จักกับทั้ง 2 คนก็แค่ผิวเผิน เขามาเป็นเพื่อนในเฟซบุ๊กเท่านั้น ก็มีการพูดคุยแซวเล่นๆกันหน้าเฟซบุ๊ก แต่ไม่เคยไปเที่ยวไหนต่อไหนด้วยกัน

แต่ยอมรับว่ารู้จักกับ แอมมี่จริงเพราะรู้จักเขาทั้งครอบครัว เนื่องจากเจ๊ต้องนำเสื้อผ้าไปใช้บริการปั่นซักผ้าเครื่องหยอดเหรียญที่บ้านเขา ก็จะเห็นเขามาตั้งแต่เด็กๆอีกทั้งยังอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน แอมมี่ เป็นคนน่ารักดูดีไม่เคยเที่ยวกลางคืน และเป็นคนรักครอบครัว อยู่กับสามีและมีลูกชาย 1 คน ก่อนจะเลิกรากันไปและมาทราบข่าวอีกทีว่า มาคบหากับภาคินซึ่งทั้งคู่ก็เห็นกันมานานแล้ว ส่วนมะนาวนั้น เพิ่งมาทราบเมื่อมีการลงภาพถ่ายพรีเว็ดดิ้ง ก็แปลกใจนะยังพูดคุยกันในกลุ่มเพื่อนด้วยกันเลยว่า ภาคินไปมีภรรยาและจะแต่งงานกันตอนไหน เนื่องจากยังเห็นโพสต์รูปคู่กับแอมมี่”

เจ๊ปาน กล่าวอีกว่า เรื่องนี้อยากฝากถึงน้องมะนาว เรื่องนี้พี่ยังไม่ติดใจใดๆ และจะไม่ไปแจ้งความ เพราะเข้าใจว่าน้องมะนาวกำลังเครียด เหมือนเราเหมือนเขา เพียงอยากให้น้องออกมาโพสต์เฟซบุ๊กว่า “หนูเข้าใจผิดไปเองที่เข้าใจว่า เจ๊ปานเป็นคนดันให้สองคนนี้ปันใจให้กัน โดยที่ทิ้งหนูไป จริงๆแล้วมันไม่ใช่เข้าใจผิดหนูขอโทษ” แค่นั้น ซึ่งตนไม่ต้องการใดๆเลย เพราะตนยืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

ที่มา : khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา