ระทึก! เก๋งตัดหน้า ทำกระบะพลิกคว่ำหลายตลบ

ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณ ถ.มิตรภาพ แยกบ้านไผ่-บรบือ อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น สามารถบันทึกภาพอุบัติเหตุไว้ได้ โดยเป็นอุบัติเหตุรถซูซูกิ เซียส หมายเลขทะเบียน กจ 7128 ยโสธร กำลังเลี้ยวรถเพื่อมุ่งหน้าไปทาง อ.บรบือ จ.มหาสารคาม แต่ขณะนั้นมีรถกระบะ 4 ประตู ยี่ห้ออีซูซุ หมายเลขทะเบียน ขก 5857 ระยอง วิ่งมาทางตรงออกจาก อ.บ้านไผ่ มุ่งหน้าไปทาง จ.นครราชสีมา จากนั้นได้ถูกรถยนต์เก๋งขับตัดหน้า จนทำให้รถกระบะที่วิ่งมาทางตรงพุ่งชนบริเวณด้านหน้ารถเก๋ง จนเสียหลักพลิกคว่ำ ก่อนจะไปชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างริมถนน หลังเกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 4 ราย โดยได้เข้ารักษาตัวที่ รพ.บ้านไผ่ ซึ่งผู้บาดเจ็บอาการปลอดภัยทั้งหมด

ด้าน พ.ต.อ.จำรัส จันทร์แดง ผกก.สภ.บ้านไผ่ กล่าวว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยได้ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้บาดเจ็บนำส่ง รพ.บ้านไผ่

เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหาคนขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ พร้อมทั้งฝากถึงประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนให้ขับขี่ด้วยความระมัดระวัง เนื่องจากแยกดังกล่าวพบว่ามีอุบัติเหตุเกิดขึ้นบ่อยครั้ง

ทั้งนี้ในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลวันเข้าพรรษา มีประชาชนเดินทางกลับภูมิลำเนาและท่องเที่ยวทำบุญแบบครอบครัวตามสถานที่ต่างๆ ส่งผลให้การจราจรบนถนนมิตรภาพ ช่วงผ่าน อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น มีจำนวนมากและติดขัดเป็นบางช่วง

 

ที่มา sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 29-07-2018 2:22:59 โพสต์โดย : midnight คนดู อ่าน 181 คน คน