“ชู้หน้าผี” อ้างโดนปารองเท้าใส่หน้า – “สาวแฟนนอกใจ” โต้ ไม่มีค่าพอให้ขว้างใส่

หลังจากที่ปล่อยให้สาวที่โดนแฟนนอกใจ หรือ น้องเปียโน (นามสมมติ) ออกมาเปิดเผยเรื่องราวการถูกสวมเขาเพียงฝ่ายเดียว ชู้หน้าสวยสะพรึง หรือ น้องเนย (นามสมมติ) ก็ได้เล่าเรื่องราวในโลกโซเชียลบ้าง ซึ่งเธอบอกว่า คลิปที่น้องเปียโนบุกเข้ามาในห้อง และเห็นแฟนหนุ่มอยู่กับตัวเอง ไม่ได้มีเรื่องราวแค่นั้น เพราะก่อนเริ่มคลิป น้องเปียโนได้ปารองเท้าและนาฬิกาใส่หน้าตัวเอง จนเลือดออกที่จมูก

“แล้วรู้ไหม ผู้หญิงทำอะไรเนยบ้าง เอารองเท้าขว้างใส่หน้า นาฬิกาด้วย จนจมูกเนยเลือกออก เพราะว่าไปโดนกับตรงที่เจาะจมูก เนยก็กลัว เนยเลยอยู่เฉยๆ บอกเขา ไหว้เขากี่รอบ ก็ไม่ฟัง เขาก็เอาแต่ถ่ายคลิป เขาเพิ่งมาถ่ายตอนหลังนะ” น้องเนยโพสต์

สาวชู้คนนี้ โพสต์ต่อไปว่า “เนยก็ไปแจ้งความวันแรก แฟนเขาก็บอกว่าจะแจ้งทำไม พี่สั่งให้เขาลบคลิปแล้ว เนยก็ต้องไปถอนแจ้งความ แต่ผลที่ออกมาคือแบบนี้ เนยก็ไม่รู้จะทำไง แล้วพวกพี่ๆ รอดูดีๆ นะ ตอนคลิปจบ เขาตบเนย กว่าจะออกมาได้ เนยเสียความรู้สึก ทั้งๆ ที่ไม่รู้เรื่อง”

ไม่ใช่แค่นั้น น้องเนยได้โพสต์รูปหน้าจอ ที่ตัวเองแชทคุยกับ บูม (นามสมมติ) แฟนที่นอกใจน้องเปียโนว่า บูมได้ขอร้องให้ตัวเองถอนแจ้งความ เพราะลบคลิปในโทรศัพท์ของน้องเปียโนแล้ว แต่ไม่คิดว่า เปียโนจะนำคลิปมาเผยแพร่ ประจานตัวเอง จนกลายเป็นคนดังชั่วข้ามคืน

ด้านน้องเปียโน ที่ถูกนอกใจ ก็โพสต์สวนกลับ ปฏิเสธว่าไม่ได้ปารองเท้าใส่หน้าอีกฝ่าย เพราะรองเท้ามีค่ากว่ามาก ไม่อยากให้เสนียดติด

“แล้วเราก็ไม่ได้ทำร้ายน้องเนยด้วยนะคะ รองเท้าเรามีค่ากว่าน้องเยอะค่ะ ไม่เอาไปโยนใส่หน้าสวยๆ ของน้องหรอก เดี๋ยวเสนียดติด จะโพสต์เอาคะแนนสงสารหรอคะ”

ที่มา sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 30-07-2018 7:49:40 โพสต์โดย : midnight คนดู อ่าน 2,691 คน คน