สาวสองคิดฆ่าตัวตาย คลิปด่าชู้กับศพว่อน แฟนโฮแฉ-หนุ่มโต้มีsexเหตุถอดกางเกง

สาวสองคิดฆ่าตัวตาย คลิปด่าชู้กับศพว่อน แฟนโฮแฉ-หนุ่มโต้มีsexเหตุถอดกางเกง

สาวสองคิดฆ่าตัวตาย คลิปถูกด่าชู้กับศพว่อน หนุ่มโต้มีเซ็กซ์-แจงเหตุถอดกางเกง
จากคลิปหญิงสาวจับได้แฟนหนุ่มนอนอยู่กับสาวประเภทสองนั่งอยู่บนเตียงนอนในห้องตามลำพัง ซึ่งทั้งคู่ก็ต่างปฏิเสธ ไม่ได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน แต่สิ่งที่ขัดแย้งกับคำพูดคือ ฝั่งผู้ชายถอดเสื้อผ้าทั้งหมด จากนั้นวันที่ 30 ก.ค. ที่ผ่านมา หญิงสาวที่โพสต์คลิปได้ลบออกไปจากเฟซบุ๊ก

ล่าสุด น้องเนย (นามสมมติ) สาวประเภทสองในคลิป เปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เกิดจากแอพพลิเคชันหาคู่ และพูดคุยและนัดเจอกับฝ่ายชาย ซึ่งได้คุยกันผ่านทางแอพฯมา 2 เดือน หลังจากที่คุยกันมาสักพักก็ไปเจอกันโดยบังเอิญที่ร้านเหล้าแห่งหนึ่ง ซึ่งทักทายและชนแก้วกันปกติตามภาษาวัยรุ่น จนกระทั่งมาเจอกันรอบที่ 2 ในวันที่ 26 ก.ค. 61 ที่ผ่านมา ผู้ชายคนดังกล่าวได้ออกไปดื่มสุรา จากนั้นเมื่อร้านสุราปิด ชายหนุ่มก็ทักมาหา แล้วบอกว่ามากินเบียร์ที่บ้านเป็นเพื่อนหน่อย ส่วนตัวก็คิดว่าไม่เหมาะสมเพราะตนเป็นสาวประเภทสองและได้บอกฝ่ายชายไป แต่ผู้ชายไม่เชื่อก็ได้พูดคุยกันจนสุดท้ายฝั่งผู้ชายก็ไปรับมาที่บ้าน แล้วก็นั่งกินเบียร์กันจนถึงเวลาประมาณตี 5 แล้วเข้าห้องนอน แต่ผู้ชายได้ถอดเสื้อผ้าหมดและหวังจะมีอะไรด้วย แต่ตนไม่ยอมเลยนอนกอดแทน จนถึงเวลาประมาณ 6 โมงของวันที่ 27 ก.ค. 61 แฟนของผู้ชายเดินเข้ามาเปิดประตูห้อง หลังจากที่เห็นตัวเองก็ทำอะไรไม่ถูก เพราะผู้ชายบอกว่าไม่มีแฟน

สาวสองคิดฆ่าตัวตาย

จากนั้นแฟนของผู้ชายก็ได้ตะโกนด่า และโยนของใส่จนทำให้เลือดออกจมูก และพยายามที่จะเข้ามาทำร้ายตน ผู้ชายเลยเข้ามาห้าม และบอกให้ออกไปก่อน ตนจึงโทรศัพท์หาตำรวจ เพื่อให้มาที่เกิดเหตุ และให้ตำรวจพากลับบ้าน ตนคิดที่จะผูกคอตายหลังจากเกิดเรื่องนี้ เนื่องจากเวลาเดินไปไหนมาไหน ก็มีแต่คนมองด้วยสายตาที่เหยียดหยาม โดนด่าอย่างรุนแรงในเฟซบุ๊ก ทำให้เครียด หาทางออกไม่ได้ จนถึงขั้นคิดจะผูกคอตาย

ด้าน นายธี (นามสมมติ) ผู้ชายในคลิป เผยว่า ยอมรับว่าคุยกับ เนย จริง แต่ที่คุยเพราะว่าจีบให้เพื่อน แต่ตนไม่ได้ชอบ เพราะมีแฟนอยู่แล้ว และไม่รู้ว่าน้องเนยเป็นสาวประเภทสอง วันเกิดเหตุ เพื่อนได้บอกให้ตนนัดเนยให้มาพบ เพราะอยากเจอตัวจริง ตนเลยคุยแทนเพื่อน หลังจากที่คุยแช็ตกันเสร็จก็ได้ไปรับเนยมาที่บ้านนั่งกินเบียร์ แล้วเพื่อนอยู่เพียงไม่นานก่อนจะขอกลับไป ตนเลยต้องอยู่กับเนยตามลำพัง หลังจากนั้นแฟนเลิกงานมาประมาณ 6 โมงเช้า เมื่อเปิดประตูมาเจอ ก็เลยเกิดเรื่องขึ้น ส่วนเรื่องถอดเสื้อผ้า ตนไม่ได้ถอดหมด ถอดแค่กางเกงตัวเดียว ส่วนเสื้อและกางเกงในไม่ได้ถอด โดยยอมรับว่าเมา แต่ยังพอมีสติเรื่องที่เนยบอกว่านอนกอดกันก็ไม่จริง และไม่ได้ต้องการจะมีอะไรด้วย

นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ทนายความ เปิดเผยว่า หากเมียหลวงจับได้ว่า สามีไปมีชู้ ไม่สามารถถ่ายคลิป แล้วนำไปโพสต์ประจานในเฟซบุ๊กได้เพราะผิดกฎหมาย เป็นการหมิ่นประมาท โดยผู้หญิงถ่ายคลิปวิดีโอ หญิงสาวที่คาดว่า เป็นเมียน้อยนั่งอยู่บนเตียง แล้วนำมาโพสต์ประจานลงในเฟซบุ๊ก จะมีความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 328 ฐานหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา โทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี และปรับไม่เกิน 2 แสนบาท รวมถึงศาลอาจจะสั่งให้ทำหนังสือขอโทษ หรือสั่งให้โพสต์เฟซบุ๊ก เพื่อขอโทษเมียน้อยได้อีกด้วย หากภรรยาที่ไม่ได้จดทะเบียนไปเจอเหตุการณ์เช่นนี้ ถ่ายคลิปได้แต่ห้ามนำไปเผยแพร่เด็ดขาด กฎหมายค่อนข้างให้สิทธิ์กับเมียน้อย เพราะต่อให้เป็นชู้กันจริงก็ห้ามไปประจาน เนื่องจากเรื่องชู้เป็นเรื่องส่วนตัว

ที่มา : khaosod 

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 31-07-2018 9:14:48 โพสต์โดย : apache คนดู อ่าน 1,736 คน คน