หมอนิ่มร่ำไห้กลางศาล ฟังคำพิพากษาแม่รับโทษประหาร คดีจ้างฆ่าเอ็กซ์

หมอนิ่มร่ำไห้กลางศาล ฟังคำพิพากษาแม่รับโทษประหาร คดีจ้างฆ่าเอ็กซ์

จากคดีมือปืนประกบ เอ็กซ์ จักรกฤษณ์ อดีตนักยิงปืนทีมชาติ เสียชีวิตคารถหรูเมื่อช่วงค่ำวันที่ 19 ต.ค.2556 ก่อนตำรวจตามแกะรอยสืบสวนจนจับทีมมือปืนสังหารและผู้จัดหา จากนั้นให้การซัดทอดผู้จ้างวาน ซึ่งสร้างความตกตะลึงเมื่อทราบว่าคนบงการฆ่า เอ็กซ์ จักรกฤษณ์ เป็นคนใกล้ตัวอย่าง พญ.นิธิวดี หรือ หมอนิ่ม ภู่เจริญยศ ภรรยาของเอ็กซ์

หมอนิ่มร่ำไห้กลางศาล ฟังคำพิพากษาแม่รับโทษประหาร คดีจ้างฆ่าเอ็กซ์

ต่อมาศาลชั้นต้นมีคำพิพากษาให้ประหารชีวิต พญ.นิธิวดี หรือหมอนิ่ม ภู่เจริญยศ อายุ 40 ปี อดีตภรรยาของเอ็กซ์ และนายสันติ หรือทนายอี๊ด ทองเสม อายุ 30 ปี ในข้อหาจ้างวานฆ่า พร้อมพิพากษาจำคุกตลอดชีวิตนายจิรศักดิ์ หรือจี กลิ่นคล้าย อายุ 47 ปี มือปืน และนายธวัชชัย หรืออ้น เพชรโชติ อายุ 35 ปี ผู้ขี่รถจักรยานยนต์ให้มือปืน

ล่าสุดในวันที่ 7 ส.ค. ที่ศาลจังหวัดมีนบุรี ศาลอุทธรณ์นัดอ่านคำพิพากษาในคดีนี้ ก่อนตัดสินให้ แก้ยกฟ้อง พญ.นิธิวดี หรือหมอนิ่ม ภู่เจริญยศ อายุ 40 ปี อดีตภรรยาของเอ็กซ์ โดยให้เหตุผลว่า ความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้น ยังมีความรักต่อกัน เพราะหมอนิ่มและผู้ตายยังไปมาหาสู่ผู้ตาย มีเพศสัมพันธ์กัน และยังรักกันอยู่ ตอนติดคุกยังพาลูกไปหา ไม่มีได้ท่าทีโกรธแค้น

ทั้งนี้ ศาลได้พิพากษา นางสุรางค์ ดวงจินดา แม่ของพญ.นิธิวดี ผู้ว่าจ้างยิงนายเอ็กซ์ ให้ประหารชีวิต แต่จำเลยรับสารภารลดโทษ 1 ใน 3 ให้เหลือจำคุกตลอดชีวิต โดยให้สาเหตุ ว่า นางสุรางค์ นั้น มีความโกรธแค้นที่คนตาย ทำร้ายลูก และหลาน จนทำให้แท้งลูก และเชื่อว่า ผู้ตายไม่สามารถเปลี่ยนนิสัยได้ เลยสั่งมือปืนยิง

ส่วนนายจิรศักดิ์ หรือจี กลิ่นคล้าย อายุ 47 ปี มือปืน และนายธวัชชัย หรืออ้น เพชรโชติ อายุ 35 ปี ผู้ขี่รถจักรยานยนต์ให้มือปืน ศาลพิพากษา ให้ยืนตามศาลชั้นต้น จำคุกตลอดชีวิต

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างศาลอุทธรณ์อ่านคำพิพากษา หมอนิ่มถึงกับร่ำไห้ออกมา ส่วนน.ส.สุรางค์ยืนฟังคำพิพากษากว่า 2 ชั่วโมงด้วยสีหน้าเรียบเฉย

หลังจากนี้ทนายความของหมอนิ่มเตรียมยื่นเงินสดและหลักทรัพย์มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท เพื่อขอยื่นประกันตัวนางสุรางค์ สู้คดีในชั้นฎีกา

ที่มา    khaosod.co.th

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง

ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ย้อนฟัง แม่หมอนิ่ม เปิดใจ สาเหตุที่ต้องลงมือ จ้างวานฆ่าเอ็กซ์ ย้ำทำเพราะรักลูก!
ย้อนฟัง แม่หมอนิ่ม เปิดใจ สาเหตุที่ต้องลงมือ จ้างวานฆ่าเอ็กซ์ ย้ำทำเพราะรักลูก!

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 7-08-2018 1:31:10 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 3,557 คน คน