แก้บนข้าวหลาม 1,000 กระบอก “กุมารเจ้าสัว” ให้โชคใหญ่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศที่อาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ต.โพธิ์แตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา มีประชาชนได้เดินทางมาแก้บนตามความเชื่อให้กับกุมารเจ้าสัวเฮง ด้วยการมอบข้าวหลาม 1,000 กระบอก หลังได้รับโชคใหญ่ ทางอาศรมฤๅษีเณรจึงได้นำมาแจกให้กับประชาชนที่แวะเวียนเข้ามากราบไหว้ขอพรกุมารเจ้าสัวเฮงคนละ 5 กระบอก

โดยประชาชนต่างเดินทางเข้ามากราบไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ โดยเฉพาะเจ้าสัวเฮงที่ประชาชนนิยมเข้ามากราบขอพร โดยในวันนี้ประชาชนที่เข้ามากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในอาศรมจะได้รับการแจกข้าวหลามคนละ 5 กระบอก เนื่องจากวันออกผลสลากกินแบ่งฯ งวดที่ผ่านมา ได้มีประชาชนรับโชคใหญ่ จึงได้นำข้าวหลามมาแก้บน เนื่องจากได้บนบาลสากล่าวไว้ โดยนำมาแก้บน 1,000 กระบอก

ฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ กล่าวว่า มีประชาชนเข้าข้าวหลามมาแก้บนกุมารเจ้าสัวเฮง 1,000 กระบอก ทางอาศรมจึงได้นำข้าวหลามทั้งหมดที่ประชาชนได้เอามาแก้บนแจกให้ประชาชนที่แวะเวียนเข้ามากราบไหว้ขอโชคขอลาภจากกุมารเจ้าสัวเฮง

ส่วนหนึ่งนำไปแจกกับนักเรียน และผู้ปกครอง ประชาชนใกล้เคียง ที่ผ่านมามีประชาชนได้รับโชคจากกุมารเจ้าสัวเฮงมาโดยตลอด หากท่านใดที่มีจิตศรัทธาอยากจะเข้ามาขอโชคขอลาภกุมารเจ้าสัวเฮง กุมารกายทิพย์กายเทพ สามารถเดินทางมาได้อยู่ใกล้ศูนย์ศิลปชีพบางไทร โดยวันเสาร์-อาทิตย์จะมีประชาชนแวะเวียนเข้ามาเยอะทางอาศรมฤๅษีเณรยินดีต้อนรับ

ที่มา sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 19-08-2018 8:23:18 โพสต์โดย : midnight คนดู อ่าน 97 คน คน