ผู้จัดการเครียดจุดเตารมควันคารถ ชาวบ้านผ่านมาเห็นช่วยชุลมุน

ผู้จัดการเครียดจุดเตารมควันคารถ ชาวบ้านผ่านมาเห็นช่วยชุลมุน

ผู้จัดการหนุ่มใหญ่ขับรถจอดหน้าศาลเจ้า ก่อนจุดเตารมควันตัวเองคารถ เคราะห์ดีชาวบ้านเปิดประตูมาช่วยได้ทัน ส่งโรงพยาบาลแต่อาการเป็นตายเท่ากัน

เมื่อวานนี้ (20 ส.ค.) ร.ต.อ.สมหวัง โพธิพันธุ์ รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนนอนหมดสติอยู่ภายในรถกระบะอีซูซุ ดีแม็กซ์ สีขาว ที่จอดอยู่ด้านข้างศาลเจ้าเจียวกัวแป๊ะกง ติดถนนคู่ขนานมอเตอร์เวย์ ทางหลวงหมายเลขสาย 7 ตอนที่ 2 หมู่ 7 ตำบลหนองข้างคอก อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์

จากการตรวจสอบพบร่าง นายพงษ์ชัย อายุ 57 ปี เป็นผู้จัดการบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง สภาพนอนหมดสติอยู่บนที่นั่งฝั่งคนขับ เบื้องต้นพบว่ายังมีชีพจรอยู่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ และชาวบ้านจึงช่วยนำออกจากรถและทำการปฐมพยาบาล และรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลเอกชล 1

เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบภายในรถยนต์ พบว่าที่พื้นรถด้านซ้ายมีเตาอั้งโล่ จุดไฟไว้มอดใกล้หมด อีกทั้งยังจดหมาของนายพงษ์ชัย ที่เขียนและวางไว้ที่คอนโซลหน้ารถว่า “ไม่ต้องจัดงานศพนะ รักทุกคน”

ขณะที่ชาวบ้านละแวกใกล้เคียงต่างไม่มีใครรทราบเหตุผล หรือทราบว่าผู้บาดเจ็บเป็นใคร กระทั่งในเวลาต่อมา มีชายหนุ่มแสดงตัวเป็นลูกชายของผู้บาดเจ็บ ได้เดินทางมาถึงเกิดเหตุ แต่ก็ไม่ยอมพูดให้รายละเอียดใดๆ

เบื้องต้นคาดว่านายพงษ์ชัยน่าจะมีความเครียดปัญหาส่วนตัวและไม่ยอมบอกใคร จึงได้ขับรถมาก่อเหตุพยายามฆ่าตัวตายด้วยการจุดเตารมควันตัวเองที่หน้าศาลเจ้าดังกล่าว

ผู้จัดการเครียดจุดเตารมควันคารถ

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 21-08-2018 8:42:56 โพสต์โดย : apache คนดู อ่าน 43 คน คน