สาวใหญ่ถูกร่างทรง “ยิงกรอกปาก” ดับสยอง หลังอาบน้ำมนต์ สะเดาะเคราะห์

สาวใหญ่ถูกร่างทรง “ยิงกรอกปาก” ดับสยอง หลังอาบน้ำมนต์ สะเดาะเคราะห์

สาวใหญ่ถูกร่างทรง

เกิดเหตุ หญิงวัย 54 ปี ถูกยิงกรอกปากเสียชีวิต ย่านบางเขน หลังชวนเพื่อนไปอาบน้ำมนต์ เพื่อสะเดาะเคราะห์ ร่างทรงสารภาพเป็นมือยิงผู้ตาย ก่อนนำปืนโยนทิ้งลงคลอง

วันที่ 30 ส.ค. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 28 ส.ค. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.รหัสชัย ศรีสุมัง รอง สว.(สอบสวน) สน.คันนายาว รับแจ้งเกิดระเบิดมีผู้เสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 20 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผบก.น.2 พ.ต.อ.สิงห์ สิห์เดช ผกก. สน.คันนายาว เจ้าหน้าที่อีโอดี กองพิสูจน์หลักฐาน

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกสูง อยู่ริมคลองหนองจระเข้บัว ที่ใต้ถุนบ้านใกล้โต๊ะหินอ่อนพบศพ น.ส.มานิต อายุ 54 ปี สภาพศพนอนหงาย สวมเสื้อลายดอก กางเกงขาสั้นสีดำ ที่บริเวณใบหน้าถูกแรงระเบิด และมีเลือดกระจายเต็มพื้น เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

นางศศิธร อายุ 45 ปี กล่าวว่า เมื่อช่วงหัวค่ำตนเองและผู้ตายได้ชวนกันมาอาบน้ำมนต์ เพื่อสะเดาะเคราะห์ โดยมี นายวิโรจน์ อายุ 50 ปี เป็นผู้ประกอบพิธีให้ ระหว่างที่ตนเองเดินออกไปเพื่อเปลี่ยนผ้าจะมาอาบน้ำมนต์ และ น.ส.มานิต ก็นั่งรออยู่ที่แคร่ใต้ถุนบ้าน เมื่อเดินกลับมาก็พบว่า น.ส.มานิต หายใจรวยริน มีเลือดออกที่บริเวณใบหน้าจำนวนมาก และเสียชีวิต

สำหรับบ้านที่เกิดเหตุเป็นของน้องชาย นายวิโรจน์ ซึ่งขณะนี้ยังติดคุกอยู่ในเรือนจำ ในคดียาเสพติด แต่มักจะมีเด็กวัยรุ่นและหลานๆ เข้ามามั่วสุมอยู่เป็นประจำ

ภายหลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้นำตัว นายวิโรจน์ ไปสอบสวนที่ สน.คันนายาว ได้ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุยิงผู้ตายเอง โดยใช้อาวุธปืนลูกซองสั้น แบบไทยประดิษฐ์ ยิงกรอกปากผู้ตาย แล้วได้นำเอาอาวุธปืนไปโยนทิ้งลงในคลองหนองจระเข้บัว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ เนื่องจากลูกชายและภรรยาของ นายวิโรจน์ ได้หายออกไปจากบ้าน ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังติดตามตัวอยู่

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 30-08-2018 9:16:48 โพสต์โดย : apache คนดู อ่าน 60 คน คน