‘ไอ้โก้’ รับฆ่า ‘ไฮโซเชอรี่’ ทะเลาะเรื่องรถ ถูกด่าพ่อแม่ ก่อนใช้ไม้เบสบอลฟาด

‘ไอ้โก้’ รับฆ่า ‘ไฮโซเชอรี่’ ทะเลาะเรื่องรถ ถูกด่าพ่อแม่ ก่อนใช้ไม้เบสบอลฟาด

พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบช.ทท. พร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ควบคุมตัวนายอัศยา หรือโก้ ชัยภา อายุ 33 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุใช้ไม้เบสบอลฆ่า น.ส.ธิติมา หรือเชอรี่ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ อายุ 39 ปี ไฮโซนักธุรกิจสาว จนเสียชีวิต พร้อมน้องชาย มาสอบปากคำ หลังจากถูกทางการกัมพูชาควบคุมตัว ก่อนประสานทางการไทยเข้าไปรับตัวมาดำเนินคดี

ทั้งนี้ นายอัศยา ให้การรับสารภาพโดยอ้างว่า หลังเกิดเหตุได้บอกน้องชายว่า จะชวนไปเที่ยว โดยที่น้องชายไม่รู้ว่าตนเพิ่งไปทำอะไรมา ก่อนจะโทรคุยกับทางบ่อนที่ฝั่งกัมพูชา ให้พาข้ามไปโดยผ่าน ตม.ตามปกติ ซึ่งน้องเพิ่งมารู้ทีหลังว่าตนเพิ่งฆ่าคนตายมา เรื่องที่เกิดขึ้นน้องชายไม่รู้เรื่องอะไรด้วยเลย

ส่วนสาเหตุเกิดจากเรื่องรถยนต์ ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นรถที่ตนซื้อเพื่อจะเอาไปให้พ่อกับแม่ใช้ เนื่องจากพ่อกับแม่ยังใช้รถจักรยานยนต์อยู่ แต่ผู้ตายยังคงระแวงตน กลัวว่าจะเอาไปให้ภรรยาเก่าใช้ รวมถึงกลัวเรื่องผู้หญิงอื่นด้วย ซึ่งในวันเกิดเหตุตนจะเอารถคันดังกล่าวไปให้พ่อกับแม่ ทำให้ผู้ตายไม่พอใจและมีปากเสียงกัน

จากนั้นได้ไปที่ห้องเกิดเหตุ ก่อนจะคุยเรื่องดังกล่าว กระทั่งทะเลาะกันอย่างรุนแรง ซึ่งตนถูกด่าถึงบุพการี และมีการกระชากกันไปมา ตนจึงใช้ไม้เบสบอลฟาดผู้ตายไป 3 ครั้ง จนนอนแน่นิ่ง พอตนได้สติจึงเข้าไปดูผู้ตาย และเห็นว่าอาการหนักคงไม่รอด ระหว่างนั้นตนคิดจะโดดตึกฆ่าตัวตาย แต่นึกถึงลูกและพ่อแม่ รวมทั้งเรื่องอื่นๆ ถ้าตายไปคงไม่จบ

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ Policenews

ที่มา mthai

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา