วัยรุ่นหัวร้อน! จอดรถลงมาต่อว่านักข่าว ฉุนถ่ายคลิปกลับรถในที่ห้าม

วัยรุ่นหัวร้อน! จอดรถลงมาต่อว่านักข่าว ฉุนถ่ายคลิปฝ่าฝืนกฏจราจร หลังกลับรถในที่ห้าม

วัยรุ่นหัวร้อน! จอดรถลงมาต่อว่านักข่าว ฉุนถ่ายคลิปกลับรถในที่ห้าม

วันนี้(2 ก.ย.) โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปจากผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก Somsak Amthong เผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่รถคันหนึ่งกลับรถในที่ห้ามกลับ ก่อนจอดรถริมทาง เดินขึ้นมาต่อว่าผู้ถ่ายคลิปบนสะพานลอย โดยข้อความบอกเล่า ระบุว่า

ลพบุรีเกิดเหตุวัยรุ่นหัวร้อนใหญ่ครับ ขับรถยนต์กลับรถในที่ห้ามกลับรถทำผิดกฏหมายจราจรสร้างปัญหาให้กับบ้านเมืองยังไม่พอขนาดตำรวจจราจรมาปิดกั้นก็ยังฝ่าฝืน นักข่าวลงพื้นที่ถ่ายภาพข่าว หลังจากที่มีผู้ร้องเรียนทำให้ชายชุดดำที่ขับรถเก๋งฮอนด้า สีเทา หมายเลขทะเบียน ขฉ-6835 นครราชสีมา ไม่พอใจจอดรถเดินขึ้นสะพานลอยจะทำร้ายนักข่าวและแย่งโทรศัพท์แถมผลักอกนักข่าวช่อง 7 เท่านั้นยังไม่พอ ก่อนขับรถหนียังถ่ายภาพรถและข่มขู่ทำให้เด็กชาย ป.6 เด็กหญิง ป.4 รวม 3 คน อยู่บนรถตกใจกลัว

หลังเกิดเหตุนำหลักฐานคลิปวีดีโอหลังถูกชายชุดดำข่มขู่จะแย่งโทรศัพท์มือถือและผลักอกจะทำร้ายร่างกาย เข้าพบกับร้อยตำรวจเอกวิชัย แสนบุตร พนักงานสอบสวน สภ.เมืองลพบุรี เพื่อให้ติดตามตัวมาดำเนินคดี เนื่องจากการกระทำของชายชุดดำดังกล่าวผมและครอบครัวเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 กันยายน 2561 เวลา 14 นาฬิกา บนสะพานลอยหน้าโรงเรียนไทยรัฐวิทยา 1 อำเภอเมืองลพบุรี

ที่มา : Mthai

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา