จวกยับ! บ่อตกกุ้งศรีราชา นำโคโยตี้สาวแต่งวาบหวิว

วิจารณ์ยับ เปิดบ่อตกกุ้งนำโคโยตี้มาเต้นเรียกลูก เจ้าของบ่อตกกุ้ง แจงนำโคโยตี้มาเต้นให้ลูกค้าคลายเครียดเป็นการสร้างสีสันเรียกลูกค้าในวันเปิดร้านเท่านั้น ไม่อนาจาร

วานนี้(1 ก.ย. 61) เวลา 18.30 น. หลังจากที่ได้ที่ทราบข่าวจากเพจชื่อดังของบ่อวินและศรีราชาว่าจะมีการเปิดบ่อตกกุ้งแล้วมีโคโยตี้มาเต้นให้ดูคลายเครียด ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปดูที่บ่อตกกุ้ง SS บ่อวิน เลขที่ 230/77 หมู่ 3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา พบกับนายภานุวัฒน์ คล้ายสุบรรณ เจ้าของบ่อตกกุ้ง เปิดเผยว่า หลังถูกวิจารณ์ถึงความเหมาะสมในการเปิดบ่อตกกุ้งและนำโคโยตี้มาเต้นเรียกลูกค้า ชี้เป็นการผ่อนคลายให้กับลูกค้าที่มาตกกุ้งในวันเปิดบ่อตกกุ้งอย่างเป็นทางการ เพราะว่าการตกกุ้งนั้นแล้วไม่ได้ลูกค้าก็จะเกิดความเครียด ที่กุ้งไม่กินเหยื่อ จึงนำโคโยตี้มาเต้นให้ดู เพื่อสร้างความผ่อนคลาย เราก็ไม่ได้มีการอนาจารแต่อย่างไร เป็นการสร้างสีสันมากกว่า

ซึ่งก็อาจทำให้ลูกค้าตกกุ้งได้มาก็เป็นได้ โดยวันนี้ทางร้านขายเบ็ดตกกุ้งแค่ 30 คัน คันละ 500 บาท ลูกค้าตกกุ้งได้เท่าไรยกให้ลูกค้าไปหมดโดยไม่มีการคิดเงินเพิ่มแต่อย่างไร ซึ่งลูกค้าที่มาตกกุ้งในบ่อต่างชื่นชอบแนวคิดของเจ้าของบ่อตกกุ้งรายนี้ที่มีการสร้างสีสันและเป็นการคลายเครียดไปในตัวในระหว่างที่นั่งตกกุ้งกัน อยากให้ทำทุกวันเสาร์ อาทิตย์ เพราะก็ไม่ได้มีการลามกอนาจารแต่อย่างไร นั่งตกกุ้งแบบสบายๆ คลายเครียด

ที่มา mthai

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา