ศึกคนชรา เฒ่าปืนโหดยิงเพื่อนบ้านอายุ 69 ดับ ปมติดพันสาวใหญ่ในซอย

ศึกคนชรา เฒ่าปืนโหดยิงเพื่อนบ้านอายุ 69 ดับ ปมติดพันสาวใหญ่ในซอย

เมื่อเวลา 19..00 น. (2 ก.ย.61) ร.ต.ท.วิวัฒน์ พาวงษ์ ร้อยเวร สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิต ที่บ้านหลังหนึ่งในซอยติวานนท์ 52 ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.วสันต์ บุญเจริญ รองผบก. ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.เขมพัทธิ์ โพธิพิทักษ์ ผกก. พ.ต.ท.พลเทพ นันทสำเริง รอง ผกก.สส พ.ต.ท.ยศวิน เอี่ยมพุ่ม รองผกก.สอบสวน แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง รีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวอยู่ติดริมถนนกลางซอย เปิดเป็นร้านขายอาหารตามสั่ง ที่หน้าร้านพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย สวมเสื้อเชิ้ตลายสก็อต สีเทา กางเกงขาสั้นสีดำ ถูกยิง 5 นัด ที่บริเวณหน้าอก 1 นัด ชายโครงขวา 1 นัด ด้านหลัง 1 นัด รักแร้ซ้ายและขวา ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายสมพจน์ อายุ 69 ปี

จากการสอบถามนางปราณี อายุ 66 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต ทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายทองหล่อ อายุประมาณ 75 ปี เพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้กัน โดยเมื่อหลายวันที่แล้วนายทองหล่อมือปืนได้มายืนด่าทอสามีตนเองหาว่าชอบไปพูดจาข่มขู่ นางสายพิณ หรือ แอน อายุ 59 ปี ทีมีบ้านอยู่ในซอยเดียวกัน โดยนายทองหล่อมือปืนมาติดพันนางสายพิณ แต่สามีตนก็ปฎิเสธว่าไม่เคยทำแบบนั้น

จนกระทั่งมาวันนี้นายทองหล่อได้มาที่ร้านและตรงเข้าต่อว่าด่าทอสามีอีกหาว่าไปพูดจาด่าว่าและจะทำร้ายนางสายพิณอีก ทั้งสองเกิดโต้เถียงกันระหว่างนั้นนายทองหล่อได้ชักอาวุธปืนออกมากระหน่ำยิงสามีหลายนัดจนล้มลงเสียชีวิตก่อนจะหลบหนีไป ซึ่งชุดสืบสวนได้ส่งกำลังออกตามล่าตัวนายทองหล่อมือปืนเฒ่ารายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปแล้ว

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา